ฉลองครบรอบ 5 ปี บัตรสมาชิก บู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ จัดงาน ฉลองครบรอบ 5 ปี บัตรสมาชิก บู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card) ในประเทศไทยด้วยการมอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบัน วันนี้ลูกค้าสามารถสมัครฟรี! ที่ร้านบู๊ทส์ เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้ามากมายโดยไม่ต้องแสดงบัตรสมาชิก ห้ามพลาด! โอกาสที่จะได้รับส่วนลดพิเศษมากมายได้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤษภาคมา 2560

ฉลองครบรอบ 5 ปี กับสิทธิพิเศษมากมายให้แก่สมาชิกบู๊ทส์และสมาชิกใหม่ เพลิดเพลินไปกับการใช้บัตรด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ แบบไม่ต้องแสดงบัตรสมาชิกก็สามารถรับสิทธิประโยชน์ได้จุใจ  ณ ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

  1. สมัครสมาชิกฟรี: ลูกค้าบู๊ทส์สามารถสมัครสมาชิกฟรี! ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา แล้วรับบัตรสมาชิกเพื่อใช้สะสมคะแนนและรับส่วนลดในการซื้อสินค้าได้ทันที
  2. แจ้งเบอร์โทรศัพท์ เพื่อรับส่วนลดและคะแนนสะสม: แค่แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้เมื่อตอนสมัครสมาชิก ก็สามารถสะสมคะแนนและรับส่วนลดได้ทันที
  3. แสดงบัตรประชาชนเพื่อแลกคะแนนเป็นส่วนลด: ปัญหาการลืมพกบัตรสมาชิก เมื่อต้องการใช้คะแนนสะสมจะหมดไป เพียงแค่แสดงบัตรประชาชนก็สามารถแลกคะแนนได้เลย

นอกจากนี้ สมาชิกบู๊ทส์ยังได้รับคูปองเพิ่มคะแนนพิเศษ สูงสุด 200 คะแนน ซึ่งมีมูลค่าเท่ากับ 40 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านบู๊ทส์ทุก ๆ ใบเสร็จ เพื่อใช้เพิ่มคะแนนในการช้อปปิ้งที่ร้านบู๊ทส์ในครั้งต่อไป พิเศษยิ่งขึ้น รับส่วนลดเพิ่มจากปกติ 5% เป็น 10% ในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์บู๊ทส์ที่ร่วมรายการ อาทิ No7 Botanics Ingredients Seventeen และ Boots Baby เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2560


 
งานฉลองครบรอบ 5 ปี ของบัตรสมาชิก บู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card) ได้จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีซุป’ตาร์แฟนพันธุ์แท้บู๊ทส์ “โบว์ แวนด้า-น้องมะลิ” และ “หลุยส์ สก๊อต” มานำทีมช้อปสิทธิประโยชน์สุดฟินร่วมกับสมาชิกบัตรบู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card)  พร้อมให้แฟน ๆ ทางบ้านร่วม Live กับสิทธิพิเศษจุใจและโปรโมชั่นโดน ๆ ที่โบว์และหลุยส์โพสต์สดแชร์ผ่านวิดีโอ ออนไลน์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.facebook.com/bootsthailand และ www.th.booth.com หรือ call center ของบู๊ทส์ ประเทศไทยได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 269 9599

Previous post กระเป๋าเป้ BSC 2001 : MAGIC BAG
Next post “BIGO LIVE” แอพพลิเคชั่นไลฟ์ยอดนิยม ลุ้นรางวัลไอโฟน 7
Social profiles