“Rebel Republic” ร่วมกิจกรรมปลดปล่อยตัวตน เปิดโลกแห่งการคัสตอม

ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเอาใจสาวกผู้รักการขับขี่และหลงใหลการคั สตอมสองล้อคันโปรด จัดกิจกรรมสุดคูล “Rebel Republic” เชิญชวนเหล่านักบิดเข้ามาปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์ บ่งบอกตัวตนความมีสไตล์ได้อย่างชัดเจน และเปิดสังคมแห่งการคัสตอม พร้อมร่วมชมงานศิลปะ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับบรรดาสตรีทอาร์ตตัวพ่อ และที่สำคัญยังได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Honda Rebel รถคัสตอมบ็อบเบอร์ดีไซน์รุ่นล่าสุดของโลก

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย พลิกโฉมรูปแบบการจัดงานของวงการสองล้อในบ้านเราผ่านการสรรค์สร้างกิจกรรมสุดคูลล่าสุด “Rebel Republic” ภายใต้สโลแกนคัสตอมแนวคิด…บ่งบอกตัวตนให้ชัดเจนที่สุด โดยยึดแลนด์มาร์กสำคัญหรืออีเว้นท์ใหญ่ให้เป็นจุดนัดพบของเหล่าไบค์เกอ ร์ผู้หลงรักการขับขี่ รวมถึงประชาชนทั่วไปที่มีความหลงใหลสองล้อ ซึ่งได้รับการตกแต่งดีไซน์ในสไตล์คัสตอมไบค์

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง ได้ปลดปล่อยตัวตนความคิด เพื่อค้นหาไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว จากการชมงานศิลปะแห่งการคัสตอมในรูปแบบต่าง ๆ โดยเฉพาะในโซน “Customized Activity” ซึ่งจะมีเหล่าสตรีทอาร์ตหลากหลา ยแนวที่มีคาแร็คเตอร์โดดเด่นเป็นของตัวเอง พร้อมสาธิตวิธีการสร้างสรรค์ผลงานเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ และจุดประกายไอเดียให้กับผู้ร่วมชมงานอย่างใกล้ชิด อาทิ Customized Paint โดย ตั้ง MQQNEYES BKK & เสือ Mr. Pinman, Customized D.I.Y. โดย TOP Kustompaint Mania และ Customized Sticker โดย ตั๊ก 10 OS รวมถึงร่วมประมูลหมวกกันน๊อคคัสตอมจากศิลปินได้ทุกวัน

ขณะเดียวกันหากชมแล้วมีข้อสงสัย ต้องการคำแนะนำแบบเจาะลึก สามารถเข้ามาที่โซน “Customized Life Talk” เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดการคัสตอมมอเตอร์ไซค์คันโปรด กับเหล่ากูรูแห่งการคัสตอมของเมืองไทย ได้แก่ พี่เอ๋อ 8080 Café, น๊อต Zeus Custom(จ.ขอนแก่น) และ ต้น Up Bike Custom (จ.เชียงใหม่)

นอกจากนี้ เอ.พี.ฮอนด้า ยังเปิดพื้นที่โซนพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Honda Rebel รถคัสตอมบ็อบเบอร์ดีไซน์รุ่นล่าสุดของโลก ภายในงานนี้ก็สามารถทดลองขับขี่กันได้อีกด้วย

สำหรับกิจกรรมจะเริ่มวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2560 ที่งาน Bangkok Hod Rod Custom Show 2017 ไบเทคบางนา วันที่ 19-21 พฤษภาคม 2560 ที่งาน Rubbers Rebel Ground 2017  ริมทะเลสาบเมืองทองธานี และวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2560 ที่กาดมาลิน จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน “Rebel Republic” สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ มได้ที่ www.aphonda.co.th และ www.facebook.com/hondamotorcyc lethailand

Previous post “NOW” สุขภัณฑ์มีดีไซน์ โดดเด่นในสไตล์ Elite
Next post อีเว้นท์ Federbräu Red Feather Club @ Route 66
Social profiles