ห้องอาหารไชน่าเทเบิ้ล จัดเมนูพิเศษ 7 วัน สัมผัสสุดยอดพ่อครัวอาหารจีนชื่อดังจากเซียงไฮ้

ห้องอาหาร ไชน่าเทเบิ้ลในเวนิวส์ ภูมิใจนำเสนอ 2 สุดยอดพ่อครัวอาหารจีนชื่อดัง ที่จะมานำเสนอเมนูอาหารพิเศษมากมาย ให้นักชิมหลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์ของรสชาติชั้นสูงตลอดระยะเวลา 1 สัปดาห์เต็ม ตั้งแต่วันที่ 2531 พฤษภาคม 2560 นี้

สุดยอดเชฟอาหารจีนทั้งสองเดินทางมาจากโรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ชิงกั๋ว เซี่ยงไฮ้ ซึ่งทั้งคู่มีประสบการณ์การทำอาหารจีนมาอย่างยาวนาน คนแรกคือ เชฟเหอ เจีย ชิง ผู้โด่งดังจากการตีความตำหรับอาหารดั้งเดิมของเซี่ยงไฮ้และหูหนาน และนำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารรสเลิศที่มีรสชาติเข้มข้น ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในศิลปะการจัดเตรียมอาหารเพื่อรับรองบุคคลระดับสูง จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางถึงการสร้างสรรค์อาหารที่เข้าถึงทุกรายละเอียดและการนำเสนอที่สวยงามโดดเด่น

คนต่อมาคือเชฟซื่อ จือ เฉา ผู้ได้รับการยกย่องให้เป็นเชฟติ่มซำฝีมือเยี่ยมที่มีอายุน้อยที่สุดในเซี่ยงไฮ้ และยังได้รับรางวัล Prominent Young Chef of the Year 2016 เมนูติ่มซำที่สวยงาม รสชาติเยี่ยม และมีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ชนะใจนักชิมในเซี่ยงไฮ้มาแล้วอย่างท่วมท้น และคาดว่าจะเป็นที่ถูกใจนักชิมระดับสูงในกรุงเทพฯ เช่นเดียวกัน

นอกจากเมนูพิเศษจากเชฟทั้งสองจากเซี่ยงไฮ้ เชฟบรูซ ฮุย พ่อครัวประจำห้องอาหารจะมานำเสนอชุดบุฟเฟต์พิเศษสำหรับมื้อกลางวันที่คุกกิ้งสเตชั่น เพื่อให้แขกทุกท่านได้รับชมการทำอาหารอย่างใกล้ชิดในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 2728 พฤษภาคม 2560 นี้

ชุดเมนู พ่อมดชิงกั๋ววอคให้บริการมื้ออาหารค่ำ ตั้งแต่วันที่ 2531 พฤษภาคม 2560 ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท++ ต่อท่าน โดยในวันเสาร์อาทิตย์ที่ 2728 พฤษภาคม 2560 พบกับบริการบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ในราคา 999++ บาท ผู้สนใจกรุณาติดต่อจองโต๊ะล่วงหน้า 

 

Previous post กิจกรรม ‘ไรเดอร์รัน (Rider Run)’ ครั้งแรกของโลก!
Next post เอาใจคนรักยีนส์กับ “Luxury Denim” 2017
Social profiles