“ฮอทพอทบุฟเฟ่ต์” แคมเปญเก๋ “หม้อ 4 ช่อง” น้ำซุปสุดแซ่บ

ฮอทพอทบุฟเฟ่ต์ ชวนเปิดประสบการณ์แซ่บซี๊ด อร่อยจี๊ดถึงใจแบบยกกำลัง 4 กับแคมเปญใหม่ล่าสุด หม้อ 4 ช่องท้าให้ลองกับ 4 ซุปรสเด็ด เข้มข้น สะใจถึงเครื่อง กับ พีค ภัทรศยา” “อาย กมลเนตร” “เบสท์ ณัฐสิทธิ์และปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่พร้อมเปิดตำรับความแซ่บ วันที่ 9 เดือน 9 พร้อมกันทั่วประเทศ!!

ร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติหนึ่งในใจคนไทยมากว่า 20 ปี ที่ ครั้งนี้ขอปล่อยแคมเปญใหม่ล่าสุด เอาใจคนชอบความหลากหลายกับหม้อแบบใหม่ล่าสุด “หม้อ 4 ช่อง” พร้อมน้ำซุปรสชาติเด็ด 4 รสได้แก่ “น้ำซุปต้มยำ” รสชาติเผ็ดร้อนจี๊ดจ๊าดโดนใจ “น้ำซุปมิโซะ” กลมกล่อมลงตัวสไตล์ญี่ปุ่น และอีกสองรสชาติใหม่ล่าสุด “น้ำซุปซุปเปอร์” รสชาติแบบไทยแท้ แซ่บถูกปาก และ “น้ำซุปสุกี้ญี่ปุ่น” หอมหวานด้วยรสชาติของมิริน และสาเก ที่รับรองได้ว่าถูกใจ ถูกปากครบทั้งครอบครัวกันแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษขึ้นไปอีกกับการเปิดตัวแบบสุดพิเศษด้วย Facebook Live พร้อมกันกับตัวแทนความอร่อยของแต่ละซุป โดยครั้งนี้ได้สาวร่างเล็กสุดแซ่บ “พีค – ภัทรศยา” มาเป็นตัวแทนซุปต้มยำ นางเอกสาวหวาน “อาย – กมลเนตร” มาเป็นตัวแทนความหวานอร่อยแบบซุปสุกี้ญี่ปุ่น หนุ่ม “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” มาเป็นตัวแทนความเข้มกลมกล่อมของซุปมิโซะ และสุดท้ายกับนักแสดงสุดจี๊ด “ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่” ที่มาเป็นตัวแทนความเร่าร้อนของซุปซุปเปอร์

มาถึงตรงนี้ถ้าใครอดใจไม่ไหว อยากจะซดซุปสุดเริ่ดในหม้อ 4 ช่องกันให้หนำใจ สามารถไปลองลิ้มชิมรสกันได้แล้วที่เดียวที่ ฮอทพอทบุฟเฟ่ต์ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาเบา ๆ เริ่มต้นที่ 345 บาทเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HotPotBuffet

Previous post เวิร์กช็อป แก้ไขจุดบกพร่องทั่วใบหน้า ฟรี
Next post VRX สวนสนุกโลกเสมือนจริง
Social profiles