มหกรรมท่องเที่ยวแห่งปี “เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ลุ้น รับ แลก รางวัล”

นางสาวเจนจิต ลัดพลี ผู้อำนวยการ-การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ  “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ดร. อดิษฐ์ ชัยรัตนานนท์  อุปนายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ทีทีเอเอ) นายสมเกียรติ รุ่งทวีผล ผู้อํานวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท ไทย-อะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จำกัด นายวิศิษฐ์ โชคสว่างมณีล้ำ  ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประกันการเดินทาง บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) มร.โทนี่ วู ผู้อำนวยการการท่องเที่ยว สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป และนางสาวสุวิมล ฤทธิฉิม ประสานงานการตลาด องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ร่วมจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวแห่งปี “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 22” ระหว่างวันที่ 7 – 11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ภายในงานพบกับสินค้าและบริการด้านการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ อาทิ แพ็คเกจท่องเที่ยว โรงแรม บัตรโดยสารสายการบิน และรถเช่า สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ  1) แลกรับของสมนาคุณมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาทได้ทันที เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 5,000 บาทขึ้นไป 2) รับบริการ KTC FLEXI 0% นานสูงสุด 6 เดือน (เฉพาะแพ็คเกจที่ร่วมรายการ) ที่ KTC World Travel Service 3) ช้อปเต็มอิ่มที่ KTC U Shop กับสินค้าลดราคาสูงสุด 50% 4) แพ็คเกจฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมลุ้นเที่ยวต่อฟรีแบบ VIP ทั้งครอบครัว รวมมูลค่ากว่า 240,000 บาท และ 5) เมื่อสมัครบัตรใหม่และมีเอกสารครบ รับบัตรทันทีในวันถัดไป  โดยงานแถลงข่าวดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 3 – 4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก เมื่อเร็ว ๆ นี้

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Service ศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี โทรศัพท์ 02 123 5050 และเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th

Previous post Vana Nava Water Jungle Chinese New Year 2018
Next post แนวคิด “MOTOR EXPO 2018” “ขับสนุก ! ก่อนยุคไร้คนขับ”
Social profiles