กิจกรรม “ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ โทรฟี่ ทัวร์ 2018 โดย โคคา-โคลา”

Read Time:1 Minute, 56 Second

“เครื่องดื่มโค้ก” โดยกลุ่มธุรกิจโคคา–โคลา ในประเทศไทย จัดพิธีเปิดกิจกรรม “ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ โทรฟี่ ทัวร์ 2018 โดย โคคา-โคลา” สุดยิ่งใหญ่ และในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ 2018 โดย โคคา-โคลาได้รับเอกสิทธิ์ในการนำ ถ้วยฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ มาจัดแสดงในเมืองไทย ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล จ. ภูเก็ต เพื่อจุดประกายความหวัง เติมพลังใจให้กับพี่น้องชาวใต้ และเพื่อมอบประสบการณ์ยิ่งใหญ่ของฟุตบอลระดับโลกให้กับคนไทย

“ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ โทรฟี่ ทัวร์ 2018 โดย โคคา-โคลา” ถือว่าเป็นหนึ่งกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับโลก ที่ช่วยสร้างกระแสความตื่นเต้นก่อนมหกรรมกีฬาฟุตบอลโลกจะเกิดขึ้น และผู้คนทั่วทุกมุมโลกต่างรอคอย ถ้วยฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ มีกำหนดเดินทางไปทั่วโลกถึง 51 ประเทศ ใน 6 ทวีปทั่วโลก รวมระยะเดินทางถึง 126,000 กิโลเมตร ในเวลา 9 เดือน โดยเริ่มต้นจากประเทศรัสเซีย เจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้   เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 และจะกลับไปยังประเทศรัสเซียในวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2561 หลังจากมาเยือนประเทศไทย ถ้วย ‘ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™’ จะเดินทางต่อไปยังประเทศลาว และมาเก๊า

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาถึง ทางโค้กยังได้ผลิตขวดเครื่องดื่มโค้กที่ออกแบบพิเศษ รุ่น Limited Edition ซึ่งมีเพียง 1,000 ขวดเท่านั้น โดยส่วนหนึ่งจะนำไปประมูลผ่านชมรม Coke Thai และอีกส่วนหนึ่งจะนำมาจำหน่ายในงานฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™โทรฟี่ ทัวร์ 2018 โดย โคคา-โคลา ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคมนี้ ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 1–31 มกราคมศกนี้ ทุก ๆ ฝาจีบจากการ-จำหน่ายโค้กขวดแก้ว แฟนต้า หรือ สไปรท์ ใน 14 จังหวัดภาคใต้ บมจ. หาดทิพย์ จะสนับสนุน 50 สตางค์ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อนำมาสนับสนุนการเสริมสร้างทักษะทางด้านกีฬาฟุตบอล รวมถึงจัดหาอุปกรณ์กีฬาให้กับน้อง ๆ ของ 14 โรงเรียนที่ยากไร้ในเขตภาคใต้

Previous post นราธิวาส เปิดเวทีการค้าสู่สากล ในงาน “Bangnara Smart Trade Fair 2018”
Next post บีบี คลินิก ผ่านการรองรับคุณภาพมาตรฐานสากล JCI
Social profiles