“ BSC ฉลองแคมเปญครบรอบ 20 ปี แจกหนัก จัดเต็ม รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ”

ผลิตภัณฑ์ BSC INTERNATIONAL เครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่นสุภาพบุรุษ สุภาพสตรีและเด็ก เครื่องหนัง รองเท้า นาฬิกา โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 20 ปี อย่างยิ่งใหญ่ แจกหนัก จัดเต็ม ของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท อาทิ ทองคำมูลค่า 2 แสนบาท ที่พักเขาใหญ่ รร.เคนซิงตัน กว่า 20 รางวัล  ฯลฯ  ให้ผู้โชคดีลูกค้าคนพิเศษของผลิตภัณฑ์ BSC ซึ่งแคมเปญนี้เพียงลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ในเครือ BSC INTERNATIONAL ครบ 1,000 บาท ณ จุดขาย ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา รับคูปองลุ้นโชค 1 ใบ พิเศษ ยอดซื้อทุกๆ 500 บาทถัดไป จะได้รับคูปองลุ้นโชคเพิ่มอีก 1 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท จัดพิเศษเฉพาะที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันเท่านั้น แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่ 1 ต.ค. 60 – 31 ธ.ค. 60 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยได้รับเกียรติจาก “มารีญา พูนเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017”  ร่วมเป็นสักขีพยาน ในการขึ้นมอบรางวัลให้ลูกค้าผู้โชคดี ณ  ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า  “ กิจกรรมในเคมเปญนี้  ถือเป็นความพิเศษมาก ๆ เพราะ ผลิตภัณฑ์ในเครือภายใต้แบรนด์ BSC INTERNATIONAL ครบรอบ 20 ปีพอดี เราจึงอยากมอบความพิเศษนี้ให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา ที่มาใช้สิทธิพิเศษของบัตรสมาชิก His & Her Plus Point เมื่อซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ BSC สินค้าแฟชั่นตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในครอบครัว ครบถ้วนตั้งแต่ เครื่องสำอาง เสื้อผ้าบุรุษ เสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าเด็ก ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ รองเท้า กระเป๋า ผ้าขนหนู เครื่องหนัง ลูกค้าจะได้รับคูปองลุ้นชิงโชคทันที ซึ่งรางวัลใหญ่เรามอบทองคำมูลค่า 2 แสนบาท และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายรวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท   และเราสามารถเพิ่มยอดสมัครบัตรสมาชิก His & Her Plus Point ฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 20 % และคาดว่าจะมีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีนี้ค่ะ”

และสำหรับปีนี้ ยังมีแผนงาน กิจกรรมดี ๆ มากมาย ซึ่งมีแคมเปญใหญ่ ที่กำลังจะเตรียมเปิดตัว คือ “White ,Black &Gold Series” ขาว ดำ ทอง  เป็นแคมเปญการต่อยอดจากการที่ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมบริจาคเงิน เพื่อมอบให้ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  ซึ่งเป็นมูลนิธิที่จัดการเรื่องการบริหารแหล่งน้ำ หากในพื้นที่ใดแห้งแล้ง ทางมูลนิธิจะเข้าไปบริหารพื้นที่ขุดบ่อน้ำให้มีน้ำใช้เพียงพอได้ตลอดทั้งปี และหากพื้นที่ใดน้ำเยอะเกินไป ก็จะบริหารน้ำที่มีมากให้มีสัดส่วนใช้สอยบริหารได้ตลอดทั้งปีเช่นเดียวกัน ไม่ให้เกิดปัญหาน้ำท่วมน้ำแล้งตามพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เป็นประธานมูลนิธิบริหารงาน นำเสนอโครงการกับ คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา จึงเป็นแนวคิดต่อเนื่องในการทำงานกับโครงการดังกล่าวมาต่อยอดสู่  “White ,Black &Gold Series” ขาว ดำ ทอง อีกทั้งยังมีกิจกรรมโครงการ CSR  ต่าง ๆ ที่ช่วยเหลือสังคม เด็กและผู้พิการที่ยากไร้ ที่ทำโครงการมาตลอดอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี  อาทิ

โครงการช่วยเหลือผู้พิการ

♦ โครงการช่วยบริจาคทำขาเทียม รณรงค์เรื่องการบริจาค จานแป้ง และจานอายแชโดว์ ซึ่งเป็นวัสดุ อะลูมิเนียม ที่สามารถนำไปทำขาเทียมช่วยเหลือผู้พิการได้ และแบรนด์ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นสำหรับผู้พิการที่ต้องสูญเสียขา มาตั้งแต่กำเนิด หรือแม้กระทั่งบางรายที่ต้องสูญเสียขาจากอุบัติเหตุต่างๆ ซึ่งบุคคลเหล่านี้มีความจำเป็น ในเรื่องของ “ขาเทียม” เป็นอย่างมาก เพื่อที่จะได้นำไปใช้ทดแทนขาจริงที่สูญเสียไป เครื่องสำอาง BSC Cosmetology จึงได้เป็นผู้ริเริ่มโครงการรับบริจาคจานแป้งและจานอายแชโดว์ ที่ใช้แล้ว เพื่อนำไปใช้เป็นวัสดุในการประดิษฐ์ขาเทียม ซึ่งโครงการดังกล่าวได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2546 และทำกิจกรรมต่อเนื่องมาตลอด เพื่อร่วมบริจาคจานแป้งและจานอายแชโดว์เพื่อเข้ามูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

♦ โครงการบริจาควิลแชร์ รณรงค์ช่วยกันบริจาครถเข็นที่ไม่ใช้แล้วมอบให้ผู้พิการที่ยากไร้ ได้ใช้ประโยชน์ต่อไป กับสถาบันพัฒนาการเด็กราชนครินทร์ จ.เชียงใหม่

โครงการช่วยเหลือสังคม

♦ โครงการปันรักปันน้ำใจ ช่วยเหลือ แบ่งปันสิ่งของ อาหารแห้ง รวมทั้งเงิน ให้เด็กผู้ด้อยโอกาสที่อยู่บริเวณชายแดน และอยู่ในพื้นที่ห่างไกลความเจริญ

♦ โครงการกำลังใจ “ สีสันแห่งชีวิตใหม่…ผู้หญิงคิดบวก ” เป็นโครงการสอนแต่งหน้า ให้กับผู้ต้องขัง ให้สามารถแต่งหน้าตนเองได้ถูกต้อง และ ฝึกฝนจนสามารถแต่งหน้าให้ผู้อื่นได้ นำไปประกอบอาชีพ สร้างรายได้เมื่อพ้นโทษออกไป

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 20 ปี จึงเป็นเครื่องพิสูจน์การันตีได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ICC ภายใต้แบรนด์ BSC INTERNATIONAL อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานและครองใจผู้บริโภคมาโดยตลอด ซึ่งบริษัทยังเน้นย้ำเรื่องการมีคุณธรรมในการประกอบธุรกิจให้มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า และการบริการที่ดีกับลูกค้าเสมอมา พร้อมทั้งการพัฒนา นวัตกรรม เทคโนโลยี ของสินค้าให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กับลูกค้าให้เหมาะสมได้มากที่สุด เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและต่างประเทศ  ทั้งในส่วนของคุณภาพรวมไปจนถึงการบริการลูกค้า และจุดขายต่าง ๆ ที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ ให้เป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค

ในปี 2560 ที่ผ่านมา ทางฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม ได้ขยายตลาดออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป นิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะมีความสะดวกและรวดเร็ว โดยที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับเว็บไซด์ลาซาด้า  นำผลิตภัณฑ์กว่า 500 รายการออกจำหน่ายแล้วในปี 2560 และทำให้ตลาดออนไลน์ในปีที่ผ่านมามียอดขายเพิ่มขึ้น 5 เท่าตัว และปีนี้คาดว่าจะโต 100% ในอนาคตจะนำสินค้าเฉพาะเจาะจงกลุ่มลูกค้าเข้ามาทำตลาดเพิ่มขึ้น จากปัจจุบันมีสินค้าในกลุ่มของเครื่องสำอาง (Make Up) และกลุ่มดูแลผิวภัณฑ์ (Skin Care) ในส่วนของเรื่องราคาที่ขายในออนไลน์จะมีโปรโมชั่นเป็นช่วงและลดราคาถูกกว่าเคาน์เตอร์ปกติเล็กน้อย สำหรับกรณีที่รัฐบาลปรับขึ้นค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำนั้น จะส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการธุรกิจแตกต่างกัน แต่เชื่อว่าจะส่งผลดีต่อยอดขายสินค้าเพิ่มขึ้นจากกำลังซื้อที่สูงขึ้น ส่วนยอดขายสินค้าของบริษัท คาดว่าจะเติบโตเป็นตัวเลขหลักเดียวเนื่องจากการแข่งขันสูงขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มประกอบการที่เพิ่งเริ่มธุรกิจ (สตาร์ทอัพ) เข้ามาทำตลาดสินค้ากันมากขึ้น ดังนั้น ต้องปรับตัวและจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่อเนื่อง เพื่อดึงฐานลูกค้าใหม่เข้ามาใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

 

Previous post พบกับงานสถาปนิก ’61 ภายใต้แนวคิด “Beyond Ordinary : ไม่ธรรมดา”
Next post นัดรับ BIB งานทาทา สตีลฯ มินิมาราธอน วิ่งเพื่อทหารผ่านศึก
Social profiles