BenQ เปิดตัวผู้บริหารหญิงคนแรกของไทย พร้อมขับเคลื่อนบริการด้านโซลูชั่น

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าด้านอุปกรณ์เครือข่ายดิจิตอล รวมถึงเทคโนโลยีด้านไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ จัดงานแถลงข่าว“BenQ…Because it matters” เปิดตัว นางสาวธัญรัก นาสมยนต์ ผู้จัดการใหญ่ เบ็นคิว ประจำประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้บริหารหญิงคนแรกของ BenQ ประเทศไทย พร้อมทั้งนำเสนอโซลูชั่นใหม่ โดยมุ่งเน้นขยายตลาดภาคธุรกิจ (B2B) และภาคการศึกษา และผู้ใช้รายบุคคลอย่างไม่หยุดยั้ง

นอกจากนี้เรายังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Dust Guard technology, IFP-Smart Eye Care & Germ-resistance และ Instashow (Plug-and-play) wireless presentation ซึ่งเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ที่ส่งผลให้ BenQ IFP เป็นแบรนด์ชั้นนำ ที่ได้รับรองโดย TÜVRheinland Certification ในเรื่องของการตัดแสงสีฟ้าและถนอมสายตาแบบ Flicker free รวมทั้ง SGSCSTC Consumer Testing Services Shanghai ที่รับรองเรื่องจอภาพที่มีชั้นจอสามารถป้องกันแบคทีเรียจากมือสัมผัสได้ และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก อาทิ อันดับ 1 ในมาเลเซีย, อันดับ 2 ในออสเตรเลีย และอันดับ 3 ในนานาประเทศ ทั้งในแถบเอเชีย และยุโรป

สำหรับการตั้งเป้าหมาย หรือยอดขายในปีนี้ เราจะเทียบกับฐานการตลาดของ BenQ ในปีที่ผ่านมา ซึ่งมีเป้าหมายต้องการเติบโตขึ้นมากกว่าเดิม 50% โดยแบ่งสัดส่วนความสำคัญในการทำการตลาดเป็น LCD, Projector และ IFP ตามลำดับ ซึ่งนอกจากภาคธุรกิจ และการศึกษาแล้ว ในส่วนของลูกค้าบุคคล (B2C) เรายังมี Projector ที่รองรับความต้องการของลูกค้าที่มองหา ผลิตภัณฑ์สำหรับ Home Cinema และ Pro Cinema ด้วย

สามารถติดต่อผ่านเบอร์ Call Center 02-117-1420 ระหว่างวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 17.30 น. พร้อม Voice auto message  ที่ลูกค้าสามารถกดมาฟัง เพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง และการให้บริการแบบ Onsite service ที่ร่วมกับพันธมิตร     3 ราย อาทิ บริษัท สยามเทค แอนด์ ดีเวลล็อป จำกัด รวมทั้งสิ้น 13 จุดให้บริการทั่วประเทศ โดยให้บริการรับซ่อมเครื่อง ประมาณ 3 วันทำการ และหากประเมินความเสียหายแล้วต้องใช้ระยะเวลาในการซ่อมเกินกว่า 3 วัน จะมีเครื่องสำรองให้บริการระหว่างรอ

       

 

      

 

 

      

 

 

Previous post เปิดงาน “I AM BANGKOK 2018” แต่งรถตามใจคิด แต่งชีวิตตามใจคุณ
Next post ธัญญาพาร์ค ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
Social profiles