ธัญญาพาร์ค ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

0 0
Read Time:1 Minute, 57 Second

ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ จัดกิจกรรม “ลัคกี้ แลนเทิร์น โกลเด้น เยียร์ (Lucky Lantern Golden Year 2018)” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เนรมิตพื้นที่จัดงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “แสงสีแดงแห่งความมงคล” พร้อมมอบของขวัญชิ้นพิเศษและกิจกรรมต่างๆ มากมายให้แก่ผู้มาเยือน ตั้งแต่วันที่ 8 – 28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์

ภายในศูนย์การค้าฯ ถูกเนรมิตให้กลายเป็นพื้นที่สีแดงด้วย “ด้ายแดงแห่งโชคชะตา”  เสริมสิริมงคล ความรัก ความสุข ต้อนรับลูกค้าตั้งแต่ก้าวแรก และมาเสริมความเฮง กับ “อุโมงค์โคมแดง 8 อักษรมงคล” ยาว 14 เมตร ที่ถูกตกแต่งด้วยโคมไฟสีแดงและคำภาษาจีนมงคล ได้แก่ ฟู่ (มั่งคั่ง)  ไฉ (โชคลาภ) เป่า (ทรัพย์สมบัติมหาศาล) โซ่ว (อายุมั่นขวัญยืน)  อ้าย (ความรัก) ฟา (เจริญก้าวหน้า)  คัง (สุขภาพแข็งแรง) จี๋ (สิริมงคล) เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้เดินลอดพร้อมอ่านคำต่างๆ ตามความเชื่อของชาวจีนที่นิยมพูดถึงแต่สิ่งดีๆ ในช่วงขึ้นปีใหม่ เพราะจะทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยตลอดทั้งปี นอกจากนี้ภายในอุโมงค์ยังมีคุกกี้ทำนายโชคชะตา ให้เลือกหยิบและเก็บไปเป็นของที่ระลึกเสริมความเฮงตลอดปี

วันศุกร์ที่16 กุมภาพันธ์ 2561 พลาดไม่ได้กับกิจกรรม “ธัญญาพาร์ค ไชนีส บอยส์แอนด์เกิร์ลส์ คอนเทส (Thanya Park Chinese Boys & Girls Contest)” การประกวดแต่งกายชุดจีน กี่เพ้า ของเหล่าอาตี๋น้อย อาหมวยน้อย ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท โดยผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมประกวดได้แล้วตั้งแต่วันนี้

พิเศษ!!!… รับอั่งเปา “เฮง เฮง เฮง มั่งมีศรีสุข” มูลค่า 100 บาท เพียงแสดงใบเสร็จการซื้อสินค้าหรือใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป พร้อมยกครอบครัวมาอิ่มอร่อยกับเมนูเสริมสิริมงคลราคาพิเศษ จากภัตตาคารเชียงกรีล่า โกลด์, น้องเนยซีฟู๊ด และอีกมากมาย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 8-28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00-18.00 น. ณ ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-108-6000 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/thanyapark

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post BenQ เปิดตัวผู้บริหารหญิงคนแรกของไทย พร้อมขับเคลื่อนบริการด้านโซลูชั่น
Next post ทีเอสแอล เปิดเกมรุกปี 2561 เน้น 3 ธุรกิจหลัก
Social profiles