โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง เปิดตัวเรือยอช์ตลักชัวรี Princess 62 รุ่นใหม่ล่าสุด

บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเรือยอช์ตระดับลักชัวรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 24 ปี เปิดตัวเรือ Princess 62 (พรินเซส 62) แห่งแรกในเอเชีย โดยเรือยอช์ตลักชัวรีรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้ปฎิวัติการออกแบบภายในใหม่โดยมุ่งเน้นความโปร่งโล่งสบายแต่คงความหรูหราในแบบ Princess ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเรซิ่นอินฟิวชั่นทำให้เรือดูกว้างและโฉบเฉียวขึ้น คาดได้รับการตอบรับอย่างดี

นายวริศ ยงสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า “Princess 62 รุ่นใหม่ล่าสุดลำนี้ถือเป็นเรือยอช์ตดีไซน์ใหม่จากประเทศอังกฤษ โดยมีรายละเอียดใหม่ ๆ หลายอย่างที่เรือในปัจจุบันไม่มี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ภายนอก การตกแต่งภายใน เลย์เอาท์ใหม่ ๆ ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายเหมือนยอช์ตลำใหญ่ ตัวเรือเป็นการออกแบบที่ผสมผสานกันเทคโนโลยีเรซิ่นอินฟิวชั่น ทำให้โครงสร้างของเรือมีความแข็งแกร่ง ทนต่อทุกสภาพอากาศ ความเค็มของน้ำทะเล และแสงแดดของเมืองไทย และเมื่อผนวกกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ของเครื่องยนต์แล้ว Princess 62 จึงเหมาะกับการใช้งานในภูมิภาคนี้อย่างมาก”

Princess 62 มีความยาวประมาณ 64 ฟุต เป็นเรือขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ถือว่าเป็นเรือขนาดกลางที่มีสมรรถนะสูง และยังคงความหรูหราตามมาตรฐานของ Princess Yachts โดดเด่นด้วยการใช้กระจกบานใหญ่พิเศษ ทำให้ห้องนอนกว้างขึ้น รองรับแสงจากธรรมชาติได้มากขึ้น ทำให้ลูกค้าใกล้ชิดกับธรรมชาติกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา วัสดุกั้นห้องที่สามารถดูดซับเสียงได้ดีขึ้นทำให้ภายในห้องเงียบมาก รวมถึงการเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายในไม่ว่าจะเป็นงานผ้า หรืองานเฟอร์นิเจอร์ที่ประณีตและคัดสรรมาเป็นพิเศษอย่างดี จึงตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการเรือดีไซน์ใหม่หรูหรา ที่มีความเป็นส่วนตัวแบบครอบครัว สามารถต้อนรับแขก เพื่อนฝูง หรือคุยธุรกิจได้ และด้วยราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ เราคาดว่า Princess 62 จะเป็นที่นิยมและได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มเจ้าของเรือยอช์ตเดิม และผู้ที่เริ่มจะสนใจไลฟ์สไตล์บนยอช์ตทั้งในไทยและในภูมิภาค ซึ่ง Princess 62 จะมีส่วนผลักดันให้ยอดขายรวมของบริษัทใน 5 ประเทศทั่วภูมิภาค สูงถึง 2,000 ล้านบาทในปีนี้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเรือยอช์ตของโบ๊ทลากูนยอช์ตติ้งได้อย่างแท้จริง” 

โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง มีผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับเรือยอช์ตครบวงจร เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ หลากหลายขนาดและรูปแบบ ตั้งแต่การจำหน่ายเรือยอช์ตลำใหม่ การจำหน่ายเรือยอช์ตมือสองจากแบรนด์เรือยอช์ตระดับโลก อาทิ Princess, Jeanneau, Prestige และ Wider การให้บริการเช่าเรือยอช์ต การบำรุงรักษาเรือยอช์ต และงานบริการหลังการขายอื่น ๆ ปัจจุบันมีเรือยอช์ต กว่า 200 ลำที่ลูกค้าใช้งานอยู่ทั่วภูมิภาค และมีศูนย์ซ่อมและบำรุงรักษาเรือยอช์ตของเราเอง บนเนื้อที่ 80 ไร่ ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีด้านการซ่อมบำรุงที่ทันสมัย มีทีมวิศวกรเฉพาะทางชาวต่างชาติ และทีมบริการมากประสบการณ์กว่า 80 คน  มีสาขา 9 แห่งครอบคลุม 5 ประเทศ คือสาขาปีนัง ประเทศมาเลเซีย สาขาจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย สาขาสิงคโปร์ สาขามัลดีฟส์ และ 5 สาขาในประเทศไทย คือ กรุงเทพฯ พัทยา สมุย กระบี่ และภูเก็ต

 

Social profiles