ฮันนี่เวลล์ มุ่งมั่น และร่วมมือขับเคลื่อนการเติบโตในไทย

ฮันนี่เวลล์ (ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก: HON) ประกาศย้ำแผนการลงทุนและขยายธุรกิจในไทย ที่มุ่งเน้น ‘พลังแห่งการเชื่อมต่อด้วยระบบอัจฉริยะ (Power of Connected)’ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างความร่วมมือกับภาคธุรกิจ อุตสาหกรรม และรัฐบาลไทย

ในฐานะที่เป็นองค์กรแถวหน้าด้านซอฟต์แวร์อุตสาหกรรม ฮันนี่เวลล์มีความพร้อมช่วยสนับสนุนและส่งเสริม ‘วิสัยทัศน์ ประเทศไทย 4.0’ ของรัฐบาลไทย ซึ่งมุ่งเน้นยกระดับประเทศไทยไปสู่เศรษฐกิจดิจิทัลที่เน้นการเพิ่มคุณค่าและขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม ความสำเร็จด้านอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งและยาวนานของฮันนี่เวลล์ ทำให้บริษัทมีศักยภาพเฉพาะตัวในการผนวกความสามารถของซอฟต์แวร์เข้ากับผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดเป็นโซลูชั่นส์ที่สามารถเชื่อมต่อด้วยระบบอัจฉริยะ มากด้วยประสิทธิภาพและประสิทธิผล

นับเป็นเวลากว่า 2 ทศวรรษที่ฮันนี่เวลล์ได้เติบโตควบคู่กับอุตสาหกรรมไทย มีส่วนช่วยพัฒนาเครือข่ายโครงสร้างสาธารณูปโภคพื้นฐาน และสนับสนุนการพัฒนาทางเศรษฐกิจ และยังคงรั้งตำแหน่งผู้นำได้อย่างแข็งแกร่งในการให้บริการด้านเทคโนโลยีคุณภาพสูงสำหรับอาคารและที่พักอาศัย โซลูชั่นส์ด้านความปลอดภัยและการเพิ่มผลผลิต เทคโนโลยีวัตถุดิบเพื่อการอุตสาหกรรม รวมทั้งระบบและผลิตภัณฑ์ด้านการบินและอวกาศ รองรับการพัฒนาของไทยที่มุ่งไปสู่สังคมที่ล้ำสมัย ปลอดภัย และยั่งยืนยิ่งขึ้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฮันนี่เวลล์ได้สนับสนุนและส่งเสริมโครงการที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาเศรษฐกิจมหภาคของไทย ด้วยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยต่าง ๆ อาทิ:

  • เทสโก้ โลตัส ซึ่งเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตค้าปลีกชั้นนำในประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทเทสโก้ ได้เริ่มปรับเปลี่ยนการใช้สารทำความเย็นในเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส 900 สาขา ไปเป็นสารทำความเย็น Solstice® N40 ของฮันนี่เวลล์เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนฯ โดยสมัครใจ และมีแผนจะปรับไปใช้สารทำความเย็น Solstice N40 (R-448A) ของฮันนี่เวลล์กับทั้ง 1,500 สาขาทั่วประเทศภายใน 2 ปี โดยยักษ์ใหญ่วงการค้าปลีกแห่งนี้ได้ตั้งเป้าประหยัดพลังงานให้ได้สูงสุดร้อยละ 10 ซึ่งเทียบเท่ากับการเอารถถึง 67,000 คันออกไปจากท้องถนน
  • ฮันนี่เวลล์เป็นผู้จัดหาแหล่งพลังงานสำรอง (APUs) ระบบเครื่องยนต์และอิเล็กทรอนิกส์การบิน ผลิตภัณฑ์ล้อและเบรก บริการอะไหล่ทดแทน อาทิ การปรับปรุงเครื่องจักรเก่าหรือรีโทรฟิต การปรับและอัพเกรดระบบหรืออุปกรณ์สำหรับสายการบิน ไม่ว่าจะเป็นการบินไทย บางกอกแอร์เวย์ส นกสกู๊ต นกแอร์ และสายการบินอื่น ๆ รวมทั้งงานของศูนย์ซ่อมบำรุงต่าง ๆ ในไทย
  • ฮันนี่เวลล์ช่วยให้เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่สามารถพัฒนาโซลูชั่นส์ด้านอาคารอย่างครบวงจร เพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการดำเนินงานและประสบการณ์ของผู้พักอาศัย นอกจากนี้ ฮันนี่เวลล์ยังมีส่วนร่วมในโครงการสาธารณูปโภคพื้นฐานสำคัญ ๆ ของรัฐ ด้วยการส่งมอบโซลูชั่นส์เทคโนโลยีอาคารที่ล้ำหน้า ช่วยให้โครงการเหล่านั้นสำเร็จลุล่วงได้ด้วยดี และอย่างรวดเร็ว
Social profiles