แปรงสีฟัน CURAPROX บินตรงจากสวิสฯ ร่วมไขรหัส 5460 ที่จะทำให้คุณมั่นใจในรอยยิ้ม

0 0
Read Time:2 Minute, 42 Second

บริษัท บาเสคแคร์ จำกัด ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์อย่างเป็นทางการ เปิดตัวสุดยอดแปรงสีฟันภายใต้ แบรนด์ CURAPROX  (คูราพรอคซ์) ที่มาพร้อมรหัส 5460  คือ จำนวนขนแปรงที่มากถึง 5,460 เส้น มากกว่าแปรงสีฟันมาตรฐานในท้องตลาดถึง 5 เท่า  โดยมีจุดแตกต่างตั้งแต่ ขนแปรงไปจนถึงด้ามแปรง ขนแปรงเป็นหน้าตัดตรง ปลายทรงมน และมีความอ่อนนุ่มพิเศษ  ทำด้วยวัสดุภายใต้สิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ มีชื่อว่า CUREN®   (คูเรน) ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำต่ำมาก ทำให้ขนแปรงคงรูป ไม่ย้วยเมื่อเปียก เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่เหนือกว่า ด้ามแปรงแบบแปดเหลี่ยมที่ถูกดีไซน์มาเพื่อให้การวางตำแหน่งในการแปรงอย่างถูกหลักการของทันตแพทย์เป็นไปได้อย่างง่าย พร้อมสีสันที่มีให้เลือกมากถึง 36 สี ทำให้การแปรงฟันไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

คุณ เอกสิทธิ์ นนทรีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาเสคแคร์ จำกัด เล่าถึงความเป็นมาของ CURAPROX (คูราพรอคซ์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากว่า จุดเริ่มต้นของแบรนด์ เกิดจากอาจารย์ทันตแพทย์ที่มหาวิทยาลัยฮัมบูร์กในประเทศเยอรมันได้เล็งเห็นถึงปัญหาสุขภาพช่องปากที่เกิดขึ้น ว่าเกิดจากการถูกละเลยและไม่เคยได้รับการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างจริงจัง ทั้งที่ปัญหาส่วนใหญ่สามารถป้องกันได้ตั้งแต่ก่อนจะเกิดขึ้น นำโดย Professor Sedelmayor ได้สังเกตเห็นว่าการดูแลสุขภาพช่องปากตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้วยเครื่องมือที่มีอยู่นำไปปฏิบัติตามได้ยาก  และสุดท้ายกลายเป็นหน้าที่ของทันตแพทย์ที่ต้องแก้ปัญหาให้กับคนไข้ และคุณ Ueli (อูลี่ย์) Breitschmid ซึ่งเป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่องปากในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งมีความชำนาญในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ระดับพรีเมี่ยม เข้ามาทำงานร่วมกับ Professor Sedelmayor เพื่อหาแนวทางแก้ปัญหาเรื่องการดูแลสุขภาพช่องปากอย่างถูกวิธีให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น และมุ่งหวังที่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อการป้องกันปัญหาสุขภาพช่องปากในระยะยาว (Preventive Dentistry)

ด้วยการออกแบบที่ให้ผู้ใช้แปรงและหลักการทางทันตกรรมเป็นตัวตั้ง ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากภายใต้แบรนด์ CURAPROX (คูราพรอคซ์) ถูกออกแบบด้วยแนวคิดหลัก 3 ประการ 1.ปลอดภัยจากการใช้งานที่ไม่เหมาะสม (Atraumatic) 2.ประสิทธิภาพสูง (Effective) และ 3.เป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้ (Acceptable) ทั้ง 3 ปัจจัยที่เด่นชัดนี้ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรา แตกต่างจะทุกแบรนด์ในตลาดอย่างสิ้นเชิง’ ปัจจุบันขยายตลาดสู่ภูมิภาคเอเชีย จำนวน 12 ประเทศ ได้แก่ จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไต้หวัน อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม กัมพูชา และไทย โดยบริษัทแม่ได้แต่งตั้งให้ บริษัท บาเสคแคร์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2017

สำหรับช่องทางในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก แบรนด์ CURAPROX (คูราพรอคซ์) ในประเทศไทยมี 2 ช่องทางหลัก ได้แก่ ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://www.dragcura.com และคลินิกทันตกรรมชั้นนำทั่วไปในเขตกรุงเทพฯ และตามจังหวัดใหญ่ในแต่ละภูมิภาค

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ มอบรายได้จากกิจกรรมวิ่งการกุศล “แคร์ฟอร์แคนเซอร์ 2560” แก่สภากาชาดไทย
Next post เซ็นทรัลพัฒนา ปลุกเสน่ห์วันวานกับงาน “ทรรศนา รัตนโกสินทร์” 4 เมษายน – 18 กรกฎาคมนี้
Social profiles