แต่งหน้าแบบ ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018

เครื่องสำอาง ARTY  PRAFESSIONAL by BSC โดย คุณอนุรักษ์  โกศลโชติชโลธร  ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง  ARTY PRAFESSIONAL  by BSC  บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล  ผู้สนับสนุนแต่งหน้าการประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 อย่างเป็นทางการ จัดอบรมเทคนิคแต่งหน้าให้กับผู้เข้าประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์  2018  โดยในปีนี้ใช้สไตล์  “MODEL  LOOK”

“การแต่งหน้าในสไตล์นี้จะเน้นความเป็นธรรมชาติของผิวเน้นผิวดูสุขภาพดี เราจะปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอพร้อมกับให้ผิวดูฉ่ำวาวแบบผิวสุขภาพดี ด้วย ไพร์เมอร์ (ARTY  PROFESSIONAL SPARKLING PRIMER) และ ตามด้วยเมคอัพเบสปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ (ARTY  Professional COMPLEXION MODIFIER MAKEUP BASE) และลงรองพื้นเนื้อบางเบาเพื่อให้ผิวเรียบเนียนขึ้น   จากนั้นลงคอนซีลเลอร์ (ARTY REAL CONTROL CONCEALER) เพื่อปกปิดรอยคล้ำใต้ตาและจุดด่างดำ รอยสิวเป็นการปกปิดเฉพาะจุด และใช้ คอลเลคทีฟเมคอัพ (ARTY PROFESSIONAL CORRECTIVE MAKE UP) แก้ไขรูปหน้าเฉดดิ้งบริเวณใต้โหนกแก้ม และสันจมูกเพื่อเพิ่มความเด่นชัดให้กับใบหน้า และลงแป้งฝุ่นเพื่อเซ็ตรองพื้น  ใสส่วนของสีตาเราใช้อายแชโดว์ 1-2  สี  โดยใช้สีโทนน้ำตาล – ทอง   เน้นการเขียนคิ้วให้ได้รูปด้วยคูชั่นสำหรับเขียนคิ้วเนื้อเจล มี 2 สีในตลับเดียวให้สีชัดและเติดทนนาน  ใช้สีอ่อนเขียนที่หัวคิ้วและสีเข้มเขียนที่หางคิ้ว (ARTY PROFESSIONAL EYEBROW CUSHION TWO TONE)  และเน้นสีปากที่ชัดใช้แปรงทาปากเขียนขอบปากให้ได้รูปปากที่ชัดก่อนแล้วคอยทาลิปสติกให้ทั่วริมฝีปาก  ดัดขนตาพร้อมปัดมาสคาร่า  ในส่วนอายไลน์เนอร์เขียนเส้นบาง ๆ ไม่ต้องให้เส้นหนา เพราะ  สไตล์ “Model  Look” จะเน้นคิ้วคมชัดและปากใช้ลิปสติกสีชัดจะสีเข้มสีอ่อนก็ได้แลผิวให้ดูผิวสุขภาพดี” เทคนิคการแต่งหน้าจาก คุณตรีมินทร์  ธีรธนาอุดมวัชร์  CREATIVE MAKE UP DIRECTOR  เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL by BSC 

“สำหรับผู้ที่สนใจสไตล์แต่งหน้าแบบ  ไทยซุปเปอร์โมเดล 2018  “MODEL  LOOK”   สามารถไปที่เคาน์เตอร์ ARTY PRAFESSIONAL   by BSC ทั่วประเทศ  จะมี PROFESSIONAL  MAKEUP  ARTIST แนะนำสไตล์แต่งหน้านี้ให้คะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมCall center 02-296-9919 , Facebook : artyprofessional ,www.artypro.com

Previous post SCG เปิดตัว HOME BUDDY Application และ นวัตกรรมบ้านเย็นอยู่สบาย เพื่อที่อยู่อาศัยยุคดิจิทัล
Next post ธอส. ปล่อยกู้ดอกเบี้ย 3.99% คงที่นานถึง 10 ปีแรก!!
Social profiles