ฟิล์มเอ็กซ์ตร้าโคล เปิดตัว “เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส”

Read Time:2 Minute, 18 Second

อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส ส่งฟิล์มกรองแสงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส ฟิล์มเนื้อเนียนสวย เท่ ดุดัน กันความร้อนสูง  เจาะตลาดฟิล์มระดับไฮเอนด์ มั่นใจกำลังซื้อผู้บริโภคเติบโตตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ พร้อมบุกงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 อย่างเต็มรูปแบบ

นายสนธิชัย จิตพิไลเมธา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์เอ็กซ์ตร้าโคล จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวนวัตกรรมฟิล์มรุ่นใหม่ ฟิล์มกรองแสงเอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิก เอ็กซ์ รุ่นใหม่ ไอออนนิค-พลัส เป็นนวัตกรรมไอออนิคพลัส ใช้ในการผลิตฟิล์มกรองแสง ด้วยการเหนี่ยวนำประจุละอองอิออนเซรามิก ให้เกาะตัวกันผ่านกระบวนการสังเคราะห์ระดับนาโนภายใต้อุณหภูมิกว่า 1,000 องศาเซลเซียส จนได้ฟิล์มที่มีเนื้อเนียนสวย เท่ ดุดัน กันความร้อนสูง และที่สำคัญก็คือการผ่านสัญญาณดิจิตอลได้ 100% ตามคุณสมบัติของฟิล์มเซรามิกของเอ็กซ์ตร้าโคล

ฟิล์มกรองแสงเอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส มีให้เลือก 2 รุ่น ประกอบด้วย รุ่นเอ็กซ์ซี30 ซีเอ็ม ที่ให้ค่าแสงส่องผ่าน 30% การสะท้อนแสง 7% การลดความร้อนจากแสงแดด 68% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99% และรุ่นเอ็กซ์ซี10ซีเอ็ม มีค่าแสงส่องผ่าน 8% การสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 74% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99% สำหรับราคาจำหน่ายพร้อมพร้อมติดตั้งของเอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส รอบคันพร้อมบานหน้าในราคาตั้งแต่ 12,500-20,000 บาท

ภาพรวมของการทำตลาดในปีนี้ เอ็กซ์ตร้าโคล เตรียมทุ่มงบประมาณ 15 ล้านบาท โดยจะเน้นการจัดกิจกรรมและการทำโฆษณา เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าฟิล์มกรองแสงทุกระดับ โดยจะเน้นในกลุ่มรถยนต์ระดับซูเปอร์พรีเมียม ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว สำหรับยอดจำหน่ายในปีนี้คาดว่าจะอยู่ที่ 80 ล้านบาท จากเดิมปีที่ผ่านมามียอดจำหน่าย 72 ล้านบาท”

พบกับเอ็กซ์ตร้าโคล และฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด เอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส ได้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ได้ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ที่บู๊ธหมายเลข บี4 อาคารชาเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี โดยภายในงานนอกเหนือจากสินค้าใหม่แล้ว ยังมีกิจกรรมและโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากไว้รอรับผู้ที่สนใจทุกท่าน

Previous post G-Able จัดงานสัมมนา “IoT & CLOUD SOLUTION DAY”
Next post พิธีปิดฟุตบอลลีกเยาวชน รอบชิงชนะเลิศ Berjaya Miracle Thai Youth League 2017 / 2018
Social profiles