“GSB Infinite Enigma”โรงภาพยนตร์สไตล์คลับสุดหรู เพื่อลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต Master Card World Elite

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดงานเปิดตัว “GSB Infinite Enigma” เป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์โรงภาพยนตร์สไตล์คลับแห่งแรกที่มีความหรูหราที่สุดในโลก เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินที่ถือบัตรเครดิต Master Card World Elite ได้สัมผัสกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์สุดหรูและบริการที่ดีที่สุดในโลก

ธนาคารออมสิน ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของโรงภาพยนตร์อีนิกม่าแห่งนี้ ที่สามารถตอบโจทย์  คอนเซ็ปต์เดียวกับ “GSB Infinite Banking” ภายใต้แนวคิด Ultimate Experience “ชีวิตเอกสิทธิ์ ไร้ขีดจำกัด” เพื่อให้บริการกับลูกค้าระดับสูงสุดที่ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน Master Card World Elite ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเฉพาะในระดับ High Net Worth ที่จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษสุดโดยตรงจากโรงภาพยนตร์   อีนิกม่า พร้อมทุ่มงบในการเนรมิตเลาจน์ภายในให้เป็นสี Pink Gold ตามแบรนด์ดิ้งของ GSB Infinite Banking

อีนิกม่า เป็นโรงภาพยนตร์สไตล์คลับแห่งแรกที่มีความหรูหราโดดเด่นสวยงามที่สุดในโลก เปิดให้บริการในระดับ 7 ดาว ซึ่งเปิดให้บริการพร้อมโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ มาตั้งแต่ปี 2553 ด้วยบรรยากาศแบบไนท์คลับในลาสเวกัส เมื่อเดินเข้ามาภายในเลาจน์ พบกับเฟอร์นิเจอร์ผ้าไหมที่นุ่มและสบาย พร้อมการตกแต่งอย่างหรูหราที่ถูกดีไซน์โดย Diego Gronda สถาปนิกผู้มาพร้อมประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่ได้รับรางวัลและผลงานดีไซน์ต่าง ๆ มามากมาย รวมไปถึงเป็นผู้ออกแบบ Kodak Theater สถานที่ประกาศรางวัลออสการ์

ส่วนภายในโรงภาพยนตร์ ประกอบด้วยโซฟาเอนนอนจำนวน 33 ที่นั่ง สามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับ เป็นที่แรกและที่เดียวของประเทศไทย ที่พร้อมบริการด้วย ผ้าคลุมโซฟา หมอนอิง ที่ทำจากผ้าไหมไทยอย่างดี รวมถึงบริการ ที่ชาร์จมือถือ และโคมไฟส่วนตัว หากคุณต้องการบริการใด ๆ Butler ก็พร้อมจะให้บริการคุณถึงที่นั่งภายในโรงภาพยนตร์เพียงแค่คนกดปุ่มเรียกเท่านั้น ทั้งหมดนี้จะทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความสุนทรีย์ที่สุดสำหรับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในครั้งนี้จะยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ ที่เหมาะกับลูกค้าระดับ High Net Worth ของบริการ GSB Infinite Banking Privilege ที่จะได้รับและสัมผัสประสบการณ์สุดหรูแสนพิเศษที่น่าประทับใจด้วยชีวิตเอกสิทธิ์ ไร้ขีดจำกัดจริง ๆ เพียงแสดงบัตรเครดิต  ออมสิน Master Card World Elite รับสิทธิพิเศษชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์อีนิกม่าได้ 2 ที่นั่ง มูลค่า 4,000 บาท และสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษพร้อมผู้ติดตามได้อีก 1 ท่าน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ภายในงานได้รับเกียรติจาก วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์  ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ให้เกียรติเป็นประธานในงาน  โดยมี อิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล, วิภาภรณ์ ชัยรัตน์ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มบริหารความเสี่ยง, โชคชัย  คุณาวัฒน์ รองผู้อำนวยการธนาคาร ออมสิน กลุ่มปฎิบัติการ, นรุตม์  เจียรสนอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน อาทิ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์ และ ปิยมาลา ดำริกาณจน์ เป็นต้น ณ โรงภาพยนตร์อีนิกม่า ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

Social profiles