ส.ขี่ม้า เตรียมจัดศึกอินเตอร์คอนติเนนตัล-บี.กริมบีชโปโล 2018 ชิงถ้วยประทานพระองค์ภาฯ วันที่ 21เม.ย.นี้ ที่หัวหิน รายได้มอบแด่ “มูลนิธิ ณภาฯ” ในพระราชดำริ

คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษาการจัดงาน พร้อมด้วย ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานกลุ่มบริษัท บี.กริม และนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย ประธานจัดงาน, นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหารบริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด และโรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท , ดร.พัลลภ สิงหเสนี ผู้ว่าราชการจ.ประจวบคีรีขันธ์ และ นายเอกภพ เดชเกรียงไกรสร รองประธานมูลนิธิ ณภาฯ ในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศล “อินเตอร์คอนติเนนตัล- บี.กริม บีช โปโล 2018” ครั้งที่ 9 เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 61 ที่ ทรู แบรนดิ้ง ช็อป ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

บี.กริม ร่วมกับ พราว เรียล เอสเตท และอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จัดงานขี่ม้า โปโลการกุศล “อินเตอร์คอนติเนนตัล- บี.กริม บีช โปโล 2018” ครั้งที่ 9 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในวันเสาร์ที่ 21 เม.ย. 61 ที่ชายหาดบริเวณด้านหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยรายได้มอบให้ “มูลนิธิ ณภาฯ” ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

ด้านนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษาการจัดงาน เผยว่า บีชโปโลเป็นรายการแข่งขันขี่ม้าโปโลบนชายหาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการเดียวในภูมิภาคเอเซียซึ่งจัดต่อเนื่องกันเป็นครั้งที่ 9 โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรหลายฝ่ายทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทยนอกเหนือจากการเป็นการส่งเสริมกีฬาโปโลชายหาดของเมืองไทยให้เป็นที่ยอมรับในวงการกีฬาระดับโลกการจัดการแข่งขันครั้งนี้ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วโลกและผู้เข้าร่วมการแข่งขัน และอีกวัตถุประสงค์หลักของการจัดงาน คือ การกุศล โดยภายในงานจะมีการประมูลและการบริจาครายได้จากการเข้างานสมทบทุน มูลนิธิณภาฯ ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ด้อยโอกาสโดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีที่ต้องโทษให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างปกติสุข

ร่วมชมการแข่งขัน ร่วมการกุศล พร้อมสัมผัสเสน่ห์หัวหิน ในงาน “อินเตอร์คอนติเนนตัล- บี.กริม บีช โปโล 2018” ครั้งที่ 9 ในวันเสาร์ที่ 21 เม.ย. 61 ที่ ชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ตั้งแต่เวลา 12.30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-651-4081-5 หรือ อีเมลล์ thaipoloclub@lbg.co.th

 

 

Previous post 7 วันอันตราย เทศกาลสงกรานต์ รพ.กรุงเทพ ผสานทีมแพทย์สหสาขา พร้อมรับมือรักษาผู้ป่วยอุบัติเหตุฉุกเฉิน
Next post KTC VISA QR Code จับมือเมเจอร์ฯ เปิดตัว KTC VISA Scan to Pay สแกนจ่าย ได้สิทธิพิเศษ
Social profiles