อยากเป็นดาว.. รีบก้าวเข้ามา “โครงการ ปั้นฝัน ดันดาว ปี 2 “Performing Star Perfect Season 2”

โอกาสสู่วงการบันเทิงมาแล้ว กับ โครงการ ปั้นฝัน ดันดาว ปี 2 โครงการนี้มีวัตถุประสงค์ที่จัดคอร์สอบรมสอนการแสดง และบุคคลิกภาพ ทั้งด้านนักแสดง นางแบบ พิธีกร และผู้ประกาศข่าว ฯลฯ และพร้อมกับโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงชั้นนำของประเทศ

นายชาตรี ศรียาภัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานการแถลงข่าวในโครงการ “ปั้นฝัน ดันดาว” เพื่อสานฝันของเยาวชนที่อยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง สำหรับโครงการ ปั้นฝัน ดันดาว ในซีซั่น 2 นี้ จะได้พบกับ ดารา นางแบบ ผู้ประกาศ พิธีกร ที่พร้อมใจกันมาสร้างประสบการณ์ให้กับน้อง ๆ หนู ๆ ที่จะมาบอกเคล็ดลับ ประสบการณ์ตรง โดนใจทุกคนแน่นอน กับ คุณรัศมี ทองสิริไพรศรี (ลูกหมี) อรรทิตย์ญาณ คูหาเรืองรอง (อาร์ต) จีรนันท์ มะโนแจ่ม (ยุ้ย) พศจิกา อุราวัล (เอ็มม่า) และบัณทิตา ฐานวิเศษ (เมย์) และ คุณเปิ้ล ธัญญ์ณภัส เชยวัดเกาะ ผู้จัดซีรีส์ Be My Boy The Series

โครงการ ปั้นฝัน ดันดาว ปี 2 จะทำการอบรม 3 วันเต็ม แบบอัดแน่น เข้าใจง่าย และนำไปใช้ได้ผลจริง สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ที่อยากเป็นนักแสดง หรือผู้ปกครองที่อยากให้บุตรหลานมีประสบการณ์ทั้งด้านบุคลิกภาพ การพูดอักขระชัดถ้อยชัดคำ ถูกต้อง กล้าแสดงออก และอยากก้าวสู่เวทีนักแสดง นางแบบ พิธีกร โครงการนี้จัดเต็ม เน้นคุณภาพกับโค๊ชผู้มากประสบการณ์ และประสบความสำเร็จจริง เวทีนี้… มีพี่เลี้ยง ที่จะมอบบุคคลิกใหม่ สดใสกว่าเดิม เพิ่มเติมความสามารถ ที่พร้อมให้คุณกล้าแสดงออก อย่างมั่นใจ ….คุณอาจจะเป็นดาวดวงใหม่ในจักรวาลนี้  เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 – 30 เมษายน 2561 จะเปลี่ยนน้อง ๆ หนู ๆ จากเด็ก ๆ…มาเป็น..ดาวเล็ก ๆ ที่เจิดจรัสในวงการบันเทิง ได้อย่างแน่นอน…

กำหนดการอบรม ที่ สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก
วันที่ 28 เมษายน 61 อบรม Acting และ พิธีกร
วันที่ 29 เมษายน 61 ปรับบุคลิกภาพ และ เดินแบบ
วันที่ 30 เมษายน 61 ประกวด Star Challenge 2018

คุณสมบัติ อายุ 7 ปีขึ้นไป ไม่เน้น หน้าตา รูปร่าง แค่มีใจรักในการแสดง เพียง 5,000.- บาทเท่านั้น …คุณก็พร้อมที่จะเป็นดาวจรัสแสงในวงการบันเทิง และสำหรับผู้สมัคร 20 คนแรก ฟรี!!!!! อาหารกลางวันบุฟเฟ่ต์นานาชาติ

อย่าช้า หากคุณอยากเป็นดาวดวงใหม่…ที่เปล่งแสงในวงการบันเทิง โอกาสมาถึงแล้ว เชิญผู้ที่สนใจ “โครงการปั้นฝัน ดันดาว ปี 2″ Performing Star Perfect Season 2” รีบเข้ามาสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 27 เมษายน 2561 (ไม่เว้นวันหยุด) สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-123 9967 ศิริลักษณ์ แก้วคำ (จุ๋ม) และ 092-9641540 ทอมมี่ รัชภร ปวินท์วรโชติ

ดาวดวงใหม่….รอคุณอยู่…รีบสมัครเลยค่ะ สมัคร online ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdk_dBjREC4MZTiD5kJ9jffSwTOwmvd9_NVdiFDbuqrRLhCOg/viewform?usp=sf_link    ติดตามข้อมูลได้ที่ เพจ www.facebook.com/โครงการปั้นฝันดันดาว

 

Previous post ทรูมูฟ เอช เปิดให้จอง สมาร์ทโฟนเรือธง Huawei P20|P20 Pro สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุด
Next post เอคเซนเชอร์ เทคโนโลยี วิชั่น 2018
Social profiles