โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอลคลินิก 2018

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี จัด “โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอลคลินิก 2018” โครงการฝึกสอนและพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอลให้แก่เยาวชนไทยทั่วภูมิภาค พร้อมสนับสนุนให้เข้าร่วมแข่งขันระดับสากล โดยมี โตโยต้าฟุตบอลแอมบาสเดอร์ คุณ “ตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน รับหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ตลอดจนคัดเลือกเยาวชน เพื่อเข้าแข่งขันรายการ “โตโยต้า อินเตอร์เนชั่นแนล จูเนียร์ คัพ 2018” ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในปีที่ผ่านมา เยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการโตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก ได้สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย คว้าแชมป์จากการแข่งขันรายการโตโยต้า อินเตอร์เนชั่นแนล จูเนียร์ คัพ 2017 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

ทั้งนี้ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมรากฐานฟุตบอลไทยให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น เริ่มตั้งแต่ส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพในระดับเยาวชน ผ่านโครงการพัฒนาและผลักดันเยาวชนไทย “โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก รวมถึงการเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันฟุตบอลทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ ตลอดจนสนับสนุนทีมฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่การเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุดของประเทศ “โตโยต้า ไทยลีก” รวมถึงการจัดการแข่งขัน “โตโยต้า ลีกคัพ” ตลอดจนได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาและส่งเสริมการกีฬาของประเทศต่อเนื่องมาโดยตลอด ทั้งในรูปแบบของการจัดการแข่งขัน ตลอดจนเป็นผู้ให้ความสนับสนุนแก่วงการกีฬาต่าง ๆ เพื่อพัฒนาการกีฬาของชาติ พัฒนานักกีฬาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขัน และเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม “โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอล คลินิก 2018” สามารถทำการสมัครด้วยตนเอง ตามสถานที่จัดกิจกรรม ดังรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • วันที่ 28 เมษายน 2561 สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
  • วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 สนามกีฬากลางจังหวัดราชบุรี จ.ราชบุรี
  • วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 สนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น จ.ขอนแก่น
  • วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 สนามธูปะเตมีย์ กรุงเทพมหานคร
  • วันที่ 2 มิถุนายน 2561  สนามโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี
  • วันที่ 9 มิถุนายน 2561  สนามฟุตบอลทะเลหลวง องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย จ.สุโขทัย
  • วันที่ 16 มิถุนายน 2561  สนามสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี จ.ชลบุรี

♦ เวลารับสมัคร 08:00 – 09:00 น.

♦ กิจกรรมคลินิกฟุตบอลสำหรับเยาวชนทั้งเพศชายและหญิง 09:00 – 11:00 น.

♦ เวลาทำการคัดเลือก 14:00 – 16:00 น.

ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมการคัดเลือกสำหรับเยาวชนชาย อายุ 11-12 ปี ที่ผ่านการร่วมกิจกรรมคลินิกฟุตบอลในช่วงเช้าแล้วเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร.  081-991-9248  หรือติดตามข่าวสารและศึกษารายละเอียดที่ www.facebook.com/ToyotaFootball

Previous post อย่าช้า! ลาซาด้า ครบรอบ 6 ปี ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 90% ระหว่างวันที่ 25 – 27 เมษายนนี้
Next post เปิดโครงการ “ง่วงไม่ขับ” ไปกับแบรนด์ซุปไก่สกัด
Social profiles