ยูโอบี เดินสายคาราวานโรดโชว์ สร้างแรงบันดาลใจ กับการประกวดจิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 9

0 0
Read Time:1 Minute, 41 Second

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมโรดโชว์ไปตามสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ทั่วประเทศกว่า 26 แห่ง เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาได้รับฟังข้อมูลที่น่าสนใจในการสร้างสรรค์งานศิลปะเพื่อการก้าวสู่การเป็นศิลปิน พร้อมทั้งแลกเปลี่ยน ประสบการณ์กับศิลปินและผู้เชี่ยวชาญในวงการศิลปะที่จะหมุนเวียนมาพูดคุย ทั้งนี้เพื่อเป็นการจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน นิสิตนักศึกษาในสาขาวิชาศิลปะ โดยกิจกรรมโรดโชว์จะจัดขึ้นจนถึงเดือนสิงหาคม 2561

นอกจากจะได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการประกวดจิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 9 (9th UOB Painting of the Year) แล้ว น้องๆ นิสิตนักศึกษายังได้พูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดและเทคนิคการสร้างสรรค์งาน เพื่อเตรียมพร้อมกับการเดินทางสู่เส้นทางศิลปินอาชีพ โดยศิลปินที่ทำงานในวงการที่จะหมุนเวียนกันมาพูดคุยและสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ ได้แก่ นายปกรณ์ กล่อมเกลี้ยง ภัณฑารักษ์ระดับแนวหน้าของประเทศไทย นายเกษศักดา วิมลทรง ผู้ชนะรางวัลเหรียญเงิน ประเภทศิลปินอาชีพ การประกวดจิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 8 และนายกัณฑ์อเนก ตรีธารทิพย์เลิศ ผู้ชนะเลิศรางวัล UOB Most Promising Artist of the Year ประเภทศิลปินใหม่หรือสมัครเล่น การประกวดจิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 8

โรดโชว์ เป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้การประกวดจิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 9 แบ่งการประกวดออกเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทศิลปินใหม่หรือสมัครเล่น และประเภทศิลปินอาชีพ รวม 8 รางวัล ชิงเงินรางวัลรวม 1,680,000 บาท และเป็นการประกวดจิตรกรรมเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้ศิลปินได้ต่อยอดสู่การประกวดระดับอาเซียน รวมทั้งโอกาสในการเข้าร่วมโครงการศิลปินพำนัก ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่นเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน

สำหรับนักเรียน นิสิตนักศึกษา และผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการประกวดจิตรกรรมยูโอบี ครั้งที่ 9 ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางอีเมล poy@uob.co.th หรือติดตามข่าวสารการประกวดได้ทาง  www.uobpoy.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post โครงการ “รวมใจ เพิ่มสุข ช้อปสนุก ลดรับเปิดเทอม
Next post เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึกกำลัง “ซัมซุง” เปิด“โรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA”
Social profiles