ยิปรอค ผนึกกำลัง เวเบอร์ และ แซง-โกแบ็ง กลาส เสนอสุดยอดโซลูชั่นส์ ในงานสถาปนิก’61

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกในประเทศไทยและนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงสำหรับผนังและฝ้า เพดาน ภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” ร่วมกับ บริษัท แซง-โกแบ็ง เวเบอร์ จำกัด (เวเบอร์ ตราตุ๊กแก) ผู้นำระดับโลกในกลุ่มผลิตภัณฑ์กาวซีเมนต์ปูกระเบื้อง กาวยาแนว ผลิตภัณฑ์ป้องกันน้ำรั่วซึม และมอร์ต้าสำหรับงานก่อสร้าง และ แซง-โกแบ็ง กลาส เอ็กซ์โปรเวอร์ ประเทศไทย  ผู้ผลิตกระจกและผู้นำนวัตกรรมงานกระจกระดับโลก สำหรับที่อยู่อาศัยและอาคาร เปิดบูธจัดแสดงนวัตกรรมร่วมกันเป็นครั้งแรกภายในงานสถาปนิก’61 นำเสนอโซลูชั่นส์การก่อสร้างที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกระดับ ทั้งในเรื่องการบริหารโครงการ การประหยัดพลังงาน และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมสำหรับงานก่อสร้างในปัจจุบัน โดยบูธได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Multi Comfort by SaintGobain โดยเหล่าสถาปนิก ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมรัพย์ วิศวกร ผู้รักการตกแต่งบ้าน ตลอดจนนิสิตนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบ สามารถมาสัมผัสนวัตกรรมการก่อสร้างอันล้ำสมัยจากสามพันธมิตรได้ที่ บูธหมายเลข D101 งานสถาปนิก61 ตั้งแต่วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

แนวคิด Multi Comfort by SaintGobain ครอบคลุมการก่อสร้างและการตกแต่งต่อเติมทั้งสำหรับอาคารบ้านพักอาศัย สำนักงาน โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษา ซึ่งเป็นแนวทางใหม่ของการออกแบบที่มอบความสะดวกสบาย ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าและเสริมสร้างพลานามัยของผู้คน เพื่อให้ผู้ใช้อาคารสามารถใช้ชีวิต ทำงาน และพักผ่อนในอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยแนวคิด Multi Comfort จะแบ่งออกเป็น 4 ด้านตามประสาทสัมผัสของมนุษย์ ได้แก่ การมองเห็น (ภาวะความสบายตา) การสัมผัส (ภาวะความสบายจากอุณหภูมิ) การได้กลิ่น (ภาวะความสบายจากคุณภาพอากาศ) และการได้ยิน (ภาวะความสบายจากเสียง) ซึ่งภายใต้แนวคิดดังกล่าวนี้ ยิปรอค เวเบอร์ และแซง-โกแบ็ง กลาส ได้ร่วมกันสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อมอบความสะดวกสบายในทุกมิติของประสาทสัมผัส โดยมีตั้งแต่โซลูชั่นส์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การป้องกันเสียงรบกวน นวัตกรรมสำหรับพื้นที่เปียก การป้องกันความร้อน วัสดุก่อสร้างที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ และสวัสดิภาพในการใช้อาคาร

พบกันได้ที่ บูธ D101  ภายในบูธยังมีมุมทดลองใช้สินค้าแบบ DIY เพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น  สามารถขอคำปรึกษาและแนวทางการตกแต่งอย่างสร้างสรรค์จากทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำตลอดการจัดงานสถาปนิก’61 ครั้งนี้

Previous post เอสซีจี เปิดตัวแอพ Home Buddy ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัล ที่งานสถาปนิก ’61
Next post วิลเลรอย แอนด์ บอค ฉลองครบ 270 ปี เปิดตัวนวัตกรรมชุดสุขภัณฑ์สุดหรู ในงานสถาปนิก’61
Social profiles