วิลเลรอย แอนด์ บอค ฉลองครบ 270 ปี เปิดตัวนวัตกรรมชุดสุขภัณฑ์สุดหรู ในงานสถาปนิก’61

“วิลเลรอย แอนด์ บอค”(Villeroy & Boch) แบรนด์สุขภัณฑ์หรูจากประเทศเยอรมันและผู้นำด้าน ‘Completed Bathroom Solution’ ฉลองครบ 270 ปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแบรนด์สุขภัณฑ์ระดับโลก เปิดตัวนวัตกรรมชุดสุขภัณฑ์สุดหรูคอลเลคชั่นใหม่ในงานสถาปนิก’61 จับกลุ่มลูกค้า High-End กับ “Finion” ชุดสุขภัณฑ์พร้อมเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์น ที่คุณสามารถเลือก Mix & Match รูปแบบห้องน้ำได้ด้วยตัวเอง การันตีด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง Reddot Design Award 2017 และ iF Design Award 2017 พร้อมประกาศเดินหน้ารุกตลาด หวังชิงส่วนแบ่งผู้นำในสินค้าระดับ High-End ตั้งเป้าเติบโตแบบก้าวกระโดด ไม่ต่ำกว่า 30%

นางสาวปรวรรณ มหัทธนะสุข ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท วิลเลรอย แอนด์ บอค (ประเทศไทย) จำกัด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เปิดเผยว่า ในปีนี้ ถือเป็นปีที่เฉลิมฉลองครบรอบ 270 ปีของบริษัท ทางบริษัทฯได้เปิดตัวชุด Collection ล่าสุด “Finion” ชุดสุขภัณฑ์พร้อมเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์น ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือก Mix & Match รูปแบบห้องน้ำได้ด้วยตัวเอง สามารถเลือกสีเฟอร์นิเจอร์และระบบไฟ LED ได้ มาพร้อมวัสดุพิเศษอย่าง Titan Ceram ที่ให้ความชัดเจนของเส้นสาย และได้ชิ้นงานที่มีความบางกว่าเซรามิคทั่วไป ผสานอ่างอาบน้ำผลิตจาก Quaryl ลิขสิทธิ์เฉพาะจากวิลเลรอย แอนด์ บอค  การันตีด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง Reddot Design Award 2017 และ iF Design Award 2017 กับคุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราของคอลเลคชั่นนี้ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะสะกดทุกสายตา จนทุกท่านต้องอยากเป็นเจ้าของ”

สำหรับแผนการทำการตลาดในปี 2561 นี้ นางสาวปรวรรณ เปิดเผยว่า “เราต้องการเป็นผู้นำด้านสินค้าสำหรับห้องน้ำในตลาดบนในประเทศไทย โดยจะเจาะตลาดในกลุ่มงานโครงการระดับบนอย่างต่อเนื่อง พร้อมขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้มากขึ้นและมุ่งเน้นการขยายตัวแทนจำหน่ายเพิ่ม เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่กลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งการสร้างแบรนด์ผ่านสื่อต่าง ๆ ทั้ง Online & Offline นอกจากนี้ ยังมีการวางแผนทำโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้เกิดการทดลองใช้ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสคุณภาพสินค้าและงานดีไซน์ของแบรนด์ที่มีตำนานมากว่า 270 ปี นอกจากนี้เรายังมีแผนออกสินค้า Collection ใหม่ทุก 2 ปี โดยทิศทางของเรามุ่งเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ด้านความสะอาด และงานดีไซน์ที่โดดเด่น โดยการทำงานร่วมกับดีไซน์เนอร์ระดับโลก พร้อมทั้งผสานนวัตกรรมใหม่ ๆ เช่น วัสดุแห่งอนาคต และสีสันแบบใหม่ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ระดับ High-End ที่แท้จริง

ทั้งนี้ เราวางรายได้หลักเป็นสินค้ากลุ่มเซรามิค ทั้งในส่วนของสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้า ประมาณ 90%  ส่วนที่เหลือจะเป็นกลุ่มสินค้าคู่เคียง ทั้งอ่างอาบน้ำ เฟอร์นิเจอร์ ก๊อกน้ำ และอุปกรณ์ต่าง ๆ และในอีก 3-5 ปีข้างหน้า เราตั้งเป้าเติบโตแบบก้าวกระโดด โดยต้องการเป็นผู้นำในสินค้าระดับ High-End และครองส่วนแบ่งการตลาดสำหรับงานโครงการใหม่ ๆ เช่น บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียมระดับบนให้ได้ไม่น้อยกว่า 30%”

“แม้ว่า Villeroy & Boch จะเป็นบริษัทมหาชนใหญ่ระดับโลก มีหุ้นจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศเยอรมัน แต่เราเป็นเพียงไม่กี่บริษัทที่ผู้บริหารยังเป็นบุคคลในตระกูลดั้งเดิมตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมา ทำให้เราเข้าใจและรับทราบถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี และมีความคล่องตัวสูง พร้อมพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพและสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดที่สุด ซึ่งถือว่า สิ่งนี้เป็นปัจจัยแห่งความสำเร็จอีกข้อหนึ่งที่ทำให้ “Villeroy & Boch” เป็นหนึ่งในแบรนด์ครองใจลูกค้ามาได้อย่างยาวนาน และตลอดไป” นางสาวปรวรรณ กล่าวปิดท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสสุขภัณฑ์คุณภาพเหนือระดับ กับประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 270 ปี สามารถชมสินค้าได้ที่โชว์รูม “วิลเลรอย แอนด์ บอค” ทุกสาขา โทร. 02-206-3400 หรือ www.villeroy-boch.com

Previous post ยิปรอค ผนึกกำลัง เวเบอร์ และ แซง-โกแบ็ง กลาส เสนอสุดยอดโซลูชั่นส์ ในงานสถาปนิก’61
Next post โมเดอร์นฟอร์ม เผยวิธีคิด ‘The Way We Work’ นวัตกรรมสำนักงานตอบรับสไตล์การทำงานยุคใหม่
Social profiles