เดอะมอลล์ ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดงาน “The Mall Health & Beauty Expo 2018”

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารออมสิน โรงพยาบาลและสถาบันสุขภาพชั้นนำ จัดงาน “The Mall Health & Beauty Expo 2018” มหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณแกรนด์ฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์บางกะปิ  เพื่อสนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น และเพื่อตอกย้ำเทรนด์สุขภาพที่เป็นกระแสที่ได้รับการตอบรับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่มาของการจัดงานภายใต้แนวคิด HEALTHY LIVING, GOOD HEALTH,  MADE POSSIBLE

ภายในงานจะมีกิจกรรมมากมายและสิทธิพิเศษมากมายตลอดการจัดงาน ประกอบด้วย โรงพยาบาลชั้นนำ กับกิจกรรม HEALTH TALK ตรวจสุขภาพฟรีและแพ็คเกจตรวจสุขภาพราคาพิเศษจากโรงพยาบาลชั้นนำได้แก่ โรงพยาบาลปิยะเวท, โรงพยาบาลพระราม9, โรงพยาบาลลาดพร้าว, โรงพยาบาลคามิลเลียน สถาบันสุขภาพและความงาม อาทิ  อิมเมจินี่ เดซี่ ดิว่า คลินิก, ฟิตเนส เฟิร์ส และพยัคฆินทร์ มวยไทย และอาหารคลีนและออแกนิกจากร้านดัง ให้คนรักสุขภาพได้ช้อป ชมและชิม และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมเพื่อสุขภาพ 7 วันจาก 7 คนดัง ได้แก่ “เคล็ดลับหุ่นซิกแพค” เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ (28 มิ.ย.), “แรงบันดาลใจจากสาวนักปั่น” หวานหวาน อรุณณภา พาณิชจรูญ (29 มิ.ย.), “พูดคุยเรื่องสุขภาพและมินิคอนเสิร์ตจาก ริท เดอะสตาร์ (30 มิ.ย.), “เทรนด์การออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ” ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ (1 ก.ค.), “สาธิตเมนู Organic Beef” โดยเชฟตูน ธัชพล ชุมดวง (2 ก.ค.), “นักวิ่งผู้สร้างแรงบันดาลใจ” ป็อก อิทธิพล  สมุทรทอง (3 ก.ค.) และ “เทรนเนอร์คิวทองนักปั้นซิกแพ็คซุปตาร์” เชอรี่-นนท์ณัฐดา อำมาตย์ (4 ก.ค.) และที่สำคัญนอกจากร่วมกิจกรรมทุกท่านยังมีส่วนร่วมช่วยเหลือเด็กหัวใจพิการ ด้วยการวิ่ง “Treadmill for Charity: วิ่งด้วยกัน ไปได้ไกล หัวใจแข็งแรง” ทุก 1 กิโลเมตร มีมูลค่า 100 บาท โดยเดอะมอลล์จะร่วมสมทบทุนให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์  เพื่อช่วยเหลือเด็กหัวใจพิการแต่กำเนิดแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการรักษา ตลอดจนกิจกรรมและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก MCard มากมายตลอดการจัดงาน”

ด้านธนาคารออมสิน ได้นำ นวัตกรรม การบริการทางการเงิน โดยใช้จ่ายผ่าน QR Code “GSB Pay” เพื่อให้ประชาชนได้สัมผัสประสบการณ์การใช้จ่ายแบบปลอดภัย ซึ่งสอดรับกับนโยบาย Cashless society ประเทศไทย นอกจากนั้น ทางธนาคารได้จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมของสมนาคุณ สำหรับผู้สนใจในผลิตภัณฑ์    ต่างๆ ของธนาคาร ไม่ว่าจะเป็น บัตรเดบิต บัตรเครดิต เงินฝาก สลากออมสิน สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล Mobile Banking (MyMo) ให้ประชาชนได้มาใช้บริการ  และที่พิเศษ มากๆ  คือ เพียงใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตธนาคารออมสินผ่าน GSB pay หรือใช้จ่ายด้วยบัตร  เดบิตหรือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ครบ 1,000 บาท รับ บัตรกำนัล The mall มูลค่า 100 บาท 

สำหรับนางเอกสาวสายเฮลตี้อย่างคุณอุษามณี  ไวทยานนท์ หรือ น้องขวัญ กล่าวว่า วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงาน จึงขอเชิญชวนให้ทุกท่านหันมาเริ่มออกกำลังกายเพื่อการมีสุขภาพที่ดี  พร้อมกับวันนี้ขวัญมีตัวอย่างผ้าขนหนูที่ดีไซน์พิเศษ สั่งทำจำนวนจำกัดเพียง 400 ผืน สำหรับงานนี้เท่านั้น  เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ร่วมบริจาคเงินตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปสำหรับรับผ้าขนหนู 1 ผืน  รายได้นำเข้าสมทบทุนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจช่วยเหลือเด็กยากไร้ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจพิการตั้งแต่กำเนิด ท่านใดสนใจสามารถมาร่วมบริจาคได้ภายในงานพร้อมรับใบเสร็จนำไปหักภาษีประจำปีได้ และรับผ้าขนหนู 1 ผืน ต่อ 1 ท่าน  มาร่วมมีสุขภาพที่ดีและร่วมทำบุญด้วยกันในงานนี้นะคะ”

The  Mall  Health & Beauty Expo 2018  จะจัดพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป  ณ  บริเวณแกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 043 2124

Social profiles