เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป เดินหน้ารุกตลาดแฟรนไชส์ เข้าร่วมมหกรรม THAIFEX – World of Food Asia ครั้งที่ 15

เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป หนึ่งในผู้นำธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทยที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารร้านอาหารไทยและญี่ปุ่นชั้นนำในเครือถึง 13 แบรนด์ ร่วมจัดแสดงเมนูและผลิตภัณฑ์ในงาน THAIFEX – World of Food Asia หนึ่งในมหกรรมจัดแสดงสำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เทคโนโลยีอาหาร ร้านค้าปลีกและแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ตอกย้ำแผนกลยุทธ์ผลักดันการเติบโตของกรุ๊ปด้วยการขยายธุรกิจผ่านเครือข่ายแฟรนไชส์ ดึงดูดความสนใจจากนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ โดยยกทัพแบรนด์ร้านอาหารชื่อดังทั้งไทยและญี่ปุ่นมาร่วมงาน ได้แก่ ตำมั่ว เฝอ ลาวญวณ ออน เดอะ เทเบิ้ล (On The Table) และ อากะ (AKA) รวมถึงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด “Musha” (มุฉะ) อาหารญี่ปุ่นราคาเข้าถึงง่าย โดยมีคุณต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ดาราชื่อดังร่วมกิจกรรมภายในบูธ

ภายในบูธของเซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จะมีการจัดแสดงอาหารจากทั้งแบรนด์ญี่ปุ่นและแบรนด์ไทย โดยทางแบรนด์ญี่ปุ่นจะนำเสนอ 3 เมนู ซึ่งรวมถึงเมนูใหม่จาก “Musha” ได้แก่ มุฉะชีสซี่ ข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอด และข้าวหน้าไก่มุฉะ ส่วนแบรนด์ไทยจะจัดแสดงทั้งหมด 6 เมนูไฮไลท์ ได้แก่ ตำมั่ว ตำข้าวโพด หมูยอทอด คอหมูย่าง เอ็นข้อไก่ทอด โคขุนจิ้มแจ่ว นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมจากทางกรุ๊ป ได้แก่ น้ำปลาร้า ตำมั่วหมี่โคราช แจ่วบองสมุนไพร น้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มไก่ ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตจากสถาบันชั้นนำต่างๆ อาทิ HACCP GMP และ BRC

สำหรับผู้สนใจ ณ มหกรรม THAIFEX – World of Food Asia ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2561 ภายในบูธ IH1-D35 ฮอลล์ 1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Previous post ซิติเซ็นฉลองครบรอบ 100 ปี เปิดนาฬิกาต้นแบบในงาน “บาเซิลเวิลด์ 2018”
Next post กลุ่มเซ็นทรัลจัดแคมเปญ “เดอะ เกรทเทส แกรนด์ เซล 2018” เทศกาล SALE แห่งชาตินัดสำคัญ
Social profiles