Ecoblue ฟิล์มเซรามิคคุณภาพสูง สำหรับกระจกรถยนต์-อาคาร

อีโค่บลู (Ecoblue) นวัตกรรมฟิล์มกรองแสงนาโนเซรามิค เอาใจนักเดินทางบนท้องถนนและผู้อยู่อาศัยในอาคาร ชูจุดขายเทคโนโลยี Multi Layer Ceramic Coating  กล้าการันตีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีสะท้อนความร้อนและ ประสิทธิภาพลดรังสีความร้อนอินฟาเรดสูงสุดมากกว่า 95% แต่ให้ความสว่างสูงถึง 70% ช่วยลดแสงจ้า ลดอุณหภูมิในห้องโดยสารและอาคาร เซฟต์ค่าไฟฟ้าและช่วยประหยัดน้ำมัน เงาสะท้อนต่ำ ไม่รบกวนสัญญาณสื่อสาร ทำให้ทัศนวิสัยการขับขี่ยอดเยี่ยม พร้อมรุกตลาดแข่งขันสูงด้วยทักษะกูรูระดับวิศวกร  และผู้เชี่ยวชาญจากวงการกระจกประหยัดพลังงาน มุ่งให้ความรู้ด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้อง พร้อมสแตนบายให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาความร้อนของลูกค้าด้วยสินค้าคุณภาพดี เหมาะสมกับการใช้งานทุกระดับในราคาที่คุ้มค่า รับประกันคุณภาพสินค้านานสูงสุดถึง 10 ปี

Ecoblue นวัตกรรมฟิล์มนาโนเซรามิคกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับใช้งานกับกระจกอาคาร บ้าน และรถยนต์ในเมืองไทยเป็นที่สุด ด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นโพลีเอสเตอร์ถึง 7 ชั้น ที่มีความยืดหยุ่นสูง เหนียว และทนทาน พร้อมชั้นเคลือบสารโมเลกุลเซรามิคด้วยกรรมวิธี Multi Layer Ceramic Coating  ทำให้มีคุณสมบัติลดกรองเฉพาะคลื่นรังสีความร้อน (Spectrally Selective IR Filtering) ช่วยลดรังสียูวี และรังสีความร้อนอินฟาเรดในแสงแดดได้สูงสุดมากกว่า 95%   จึงช่วยลดโอกาสการเป็นมะเร็งผิวหนัง และไม่ทำให้ผิวแสบร้อนจากแสงแดด ทั้งยังช่วยเพิ่มความเย็นสบาย และยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ อาทิ วัสดุเครื่องใช้ภายในห้องโดยสารรถยนต์ ระบบปรับอากาศภายในบ้าน ซึ่งอ้างอิงจากการศึกษา พบว่าช่วยประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น 3% และลดค่าพลังงานในการทำความเย็นได้กว่า 30% เลยทีเดียว แถมยังทำให้ผู้ใช้งานมีส่วนช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่เป็นสาเหตุของภาวะโลกร้อนได้อีกด้วย พร้อมคุณสมบัติเพิ่มความเป็นส่วนตัว โดยมองจากภายนอกเข้ามาภายในรถหรือภายในอาคารได้ยาก แต่ใสสว่างเมื่อมองจากภายใน อีกทั้งยังเป็นฟิล์มลดความร้อนชนิดใสไร้อณูโลหะ จึงไม่ต้องกังวลกับเงาสะท้อนหรือการรบกวนสัญญาณสื่อสารทุกชนิด เช่น สัญญาณ GPS บัตร Easy Pass หรือ สัญญาณทีวีดิจิทัล เป็นต้น

นอกจากนี้ ทางบริษัทได้เปิดตัวฟิล์มเซรามิครุ่นพิเศษนั่นคือ ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX UV ซึ่งถูกพัฒนาต่อยอด  ฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX UV นอกจากคุณสมบัติการกรองคลื่นรังสีความร้อนอินฟาเรดได้มากกว่า 95% แล้ว ยังมีสาร UV-A BLOCKER จะดูดซับและสลายรังสี UV-A  ไม่ให้ผ่านชั้นฟิล์ม  ซึ่งจากงานวิจัยหลายชิ้นพบว่า UV-A จะเป็นรังสีที่อันตรายต่อจอประสาทตาโดยตรง ทะลุทะลวงผ่านผิวหนังได้ลึกหลายเซนติเมตร ส่งผลต่อระบบการทำงานในระดับเซลส์ ทำลายคอลลาเจน  เกิดผิวแก่ก่อนวัย กระ ฝ้า ส่งผลถึงระบบภูมิคุ้มกัน  แต่ฟิล์มกรองแสงในปัจจุบันกลับไม่สามารถกัน UV-A ได้ดีนักฟิล์มเซรามิค ECOBLUE รุ่น MAX UV  จึงช่วยให้ผู้ใช้รถยนต์รู้สึกเย็นและลดการแสบผิวได้ดีกว่าฟิล์มรุ่นอื่น ๆ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความสบายในการขับขี่อย่างแท้จริง รวมถึงผู้ที่มีสภาพผิวหนังไวต่อรังสียูวี

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  086-3458706 หรือ https://www.facebook.com/atsys.thailand และ https://www.atsyscompany.biz/ecobluemain

Previous post พีไอเอ็ม ร่วมกับเครือข่ายด้านการเงินชั้นนำ รู้ทันสังคมปลอดเงินสด
Next post การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ร่วมมือ wongnai โปรโมทอาหารอร่อยบนเกาะสิงคโปร์
Social profiles