การเคหะฯ พรีเซลส์ The NHA ชูทำเล ลำลูกกา คลอง 2 ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

0 0
Read Time:2 Minute, 17 Second

“การเคหะฯ” พรีเซลส์โครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2) ต่อยอดความสำเร็จยอดจอง 70 เปอร์เซ็นต์ โครงการแรกฯ ประชานิเวศน์ 3 เชื่อมั่นทำเล ราคา และระบบสาธารณูปโภค ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่สอดคล้องไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เพื่อพัฒนาที่อยู่อาศัยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นทั้งทางสังคม เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม ให้สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิต การเคหะแห่งชาติ จึงได้จัดทำการเปิดตัวโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยบนทำเลอนาคต The NHA ลำลูกกาคลอง 2  ซึ่งจะทำการเปิดขายให้ประชาชนที่มีรายได้ไม่เกิน 40,000 บาท/เดือน ในระหว่างวันที่ 13 – 20 มิถุนายน ที่ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต มีรูปแบบเป็นอาคารชุด 4 ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 27 ตร.ม. ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 616 ยูนิต ด้วยกัน โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2563

ทั้งนี้การเคหะฯ มั่นใจว่าด้วยศักยภาพของทำเลแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่โดดเด่น และราคาต่อตารางเมตรที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับภาคเอกชน กอปรกับระบบสาธารณูปโภค ที่ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่น่าจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้โครงการสำเร็จได้

โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สนามบินดอนเมือง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับ Work-Life ความลงตัวของชีวิต การเดินทาง งาน และครอบครัวแล้ว ภายในโครงการฯ ยังได้มีการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ภายใต้การบริหารของชุมชน ด้วยห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำภายในโครงการ เพื่อสุขภาพของชุมชน

ภายในงานนอกจากเปิดให้จองโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลทั้งโครงการฯ ลำลูกกา คลอง 2 และโครงการฯ ประชานิเวศน์ 3 แล้ว ยังมีโครงการบ้านพร้อมอยู่ในโซนจังหวัดปทุมธานีหลากรูปแบบทั้งอาคารชุด ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ในหลายทำเล อาทิ ตลาดไท (เทพกุญชร 34), รังสิต (คลอง 5), รังสิต (คลอง 10/1, 10/2, 10/3), เสมาฟ้าคราม, ติวานนท์ (บางกระดี), ลาดหลุมแก้ว 2, สี่แยกปทุมวิไล และบางคูวัด ให้ประชาชนได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วในวันนี้

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล(ลำลูกกา คลอง 2) จองเริ่มต้น 5,000 บาท (จองในงานฟรีค่าทำเนียมในการโอน ) 100 ท่านแรก การเคหะฯแถมเครื่องปรับอากาศขนาด 9000 BTU หรือมูลค่าไม่เกิน 16,000 บาท พบกันได้ภายในงานเปิดตัวโครงการ The NHA @ Lumlukka Klong 2 ระหว่างวันที่ 13 – 20 มิถุนายน นี้ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1615 หรือ www.nha.co.th

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ฮุนไดประเทศไทยประกาศแต่งตั้งรองประธานใหม่
Next post ปทุมธานีเปิดตลาดผลผลิตเกรด “GAP” โชว์ศักยภาพอาหารปลอดภัย
Social profiles