งาน Mid Year Export Festival 13 – 22 JULY

นางจันทิรา  ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า สวัสดิการกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน มิด เยียร์ เอ็กซ์พอร์ต เฟสติวัล (Mid Year Export Festival) ระหว่างวันที่ 13-22 กรกฎาคม 2561 ณ อาคารแสดงสินค้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถ.รัชดาภิเษก เพื่อให้ผู้ประกอบการส่งออกของไทยในทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าและบริการ ไลฟ์สไตล์และแฟชั่น สินค้าอาหาร สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และสินค้าอื่นๆ ได้สร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าไทยให้กับผู้บริโภคภายในประเทศ

สำหรับงาน มิดเยียร์ เอ็กซ์พอร์ต เฟสติวัล ที่กำลังจะจัดขึ้นนี้ เป็นการเผยแพร่และสร้างโอกาสให้ผู้ซื้อได้เข้าถึงการผลิตสินค้าและธุรกิจบริการจากฝีมือคนไทยที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับของชาวต่างชาติระดับส่งออก ในหลากหลายประเภท ได้แก่ กลุ่ม Home and Living ของใช้และของตกแต่งบ้าน ของใช้บนโต๊ะอาหาร ของขวัญของชำร่วย ของเล่น/เกม เครื่องเขียน การ์ด/สิ่งพิมพ์ กลุ่ม Health and Beauty ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมความงาม เครื่องสำอาง สบู่ น้ำมันและเทียนหอม เป็นต้น กลุ่ม Fashion ได้แก่  สิ่งทอ เสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องหนัง/รองเท้า เครื่องประดับ และเครื่องแต่งกายอื่นๆ กลุ่ม Electric and Electronics ได้แก่ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องทำความเย็น และเครื่องปรับอากาศ กลุ่ม Car Accessories หรืออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และกลุ่ม Food and Beverage อาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป และเครื่องดื่ม แบรนด์ต่างๆ บนพื้นที่ 1,635 ตร.ม. โดยคาดว่าจะมีจำนวนผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 200 คูหา”

สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจจะนำสินค้าเข้าร่วมจัดแสดงภายในงาน ทางกรมฯ ก็ยังเปิดรับสมัครอยู่ โดยสามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดได้ที่โทร. 0-2507 7759-61 และ 0-2507 8197 หรือทางอีเมล์ oow@ditp.go.th 

 

 

Social profiles