เหล่าคนดังตบเท้าเดินแบบในชุดชาวเขาในงาน “ทอฝันจากฟากฟ้าสู่ชาวเขา”

0 0
Read Time:1 Minute, 37 Second

“ทอฝันจากฟากฟ้าสู่ชาวเขา” จัดโดย ชมรมเส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ โดยมี “คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์” ประธานชมรมเส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ มาเป็นประธานการจัดงาน เพื่อหารายได้มอบให้มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จ พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ภายในงานประกอบด้วยการแสดงต่าง ๆ จากนักร้องรับเชิญที่มีชื่อเสียงพร้อมด้วย แฟชั่นโชว์ชุดชาวเขาเผ่าต่างๆ แสดงแบบโดย เหล่าเซเลบริตี้ VIP ที่มีชื่อเสียงในสังคม และแขกรับเชิญพิเศษ อาทิเช่น ท่านผู้หญิง ดร.ภรณี มหานนท์  ดร. สิริลักข์ ศัลยสิริ ยิ่งลักษ์ หนุนภักดี  วี มาร์ และที่สร้างสีสันให้งานในครั้งนี้อย่างมากเห็นจะได้เซเลบริตี้รุ่นเยาว์อย่าง

พิมชยาภา พหลโยธิน เซเลบริตี้และนักแสดง ที่มาพร้อมกับ ภูวรัตน์ – ชนาวีร์ ประสงค์กิจ สองพี่น้องนักกีฬารักบี้ที่หล่อเท่เรียกสีสันภายในงานได้อย่างมาก และนักแสดงจากละครสั้นละครสั้น เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิธ และสร้างความตระหนักของสังคมในการอยู่ร่วมกันกับผู้พิการอย่างเข้าใจและเท่าเทียม  พิชญะ ภาคภูมิวุฒิกุล และ  เรืองวุฒิ ฤทธิ์ดี โดยมีผู้จัดละครคนเก่งต้นสังกัด คุณจุลภควัฒน์ ศรีสุวรรณ แห่งค่ายฟิล์ม 96 มาให้กำลังใจเกาะติดขอบเวที เพราะงานนี้คุณจุลภควัฒน์ รับหน้าที่เป็นป๋าดันทั้งชุดเสื้อผ้าหน้าผมทุกองค์ประกอบเพื่อให้การเดินแบบในครั้งนี้ออกมาดีที่สุดหลังจบงานเรียกได้ว่าหายเหนื่อยไปเลยเพราะทุกคนชอบและประทับใจในความสามารถของเหล่าน้องนายแบบนางแบบมาร่วมเดินในงาน

โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และมูลนิธิ ช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งงานนี้จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า เดอะเพนนินซูล่าพลาซ่า ราชดำริ ที่ผ่านมา

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ททท. เปิดตัวโครงการอาสาสมัครชาวโซเชียล ชวนคนรุ่นใหม่ไปเที่ยวและนอนโฮมสเตย์ชุมชน
Next post จัดบอล 16 ปี ”เบอร์จาย่าคัพ”คัด ยช.ไปอังกฤษ
Social profiles