จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น เปิดตัวแคมเปญ ‘Own Your Moment’

บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน แผนกวิชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์แคมเปญล่าสุด “Own Your Moment” ภายใต้จุดมุ่งหมายที่จะกระตุ้นให้เกิดการฉุกคิดเกี่ยวกับความสำคัญต่อการใช้ชีวิตให้ไปถึงเป้าหมายที่ตนเองต้องการ พร้อมทั้งสนับสนุนให้คนไทยยุคมิลเลนเนียล ก้าวผ่านกรอบทางความคิดต่างๆ รวมถึงอุปสรรคทางร่างกายและจิตใจเพื่อให้ไปถึงจุดหมาย สามารถใช้ชีวิตในแบบฉบับที่คุณต้องการอย่างแท้จริง โดยผลสำรวจพบว่า 80% ของคนไทยในยุคมิลเลนเนียลมีเป้าหมายชีวิตที่อยากทำแต่ยังไม่ได้ทำ และกว่า 2 ใน 3 ยังหาตัวตนของตัวเองไม่เจอว่าเหมาะจะทำอาชีพอะไร

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น จึงร่วมมือกับ เอแบคโพลล์ ทำการสำรวจในประเด็น ‘ทัศนคติและมุมมองของคนไทยยุคมิลเลนเนียล ต่อการก้าวข้ามอุปสรรคและปรับเปลี่ยนตนเอง เพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายของชีวิต’  กลุ่มตัวอย่างอายุ 21-33 ปี จำนวน 1,080 คน ในเดือนเม.ย. 2561 พบว่า 80% ของคนไทยในยุคมิลเลนเนียลมีเป้าหมายชีวิตที่อยากทำแต่ยังไม่ได้ทำ และกว่า 2 ใน 3 ยังหาตัวตนของตัวเองไม่เจอว่าเหมาะจะทำอาชีพอะไร โดย 4 โมเมนต์ที่คนไทยยุคมิลเลนเนียลกว่า 70% อยากมี ได้แก่ มีโอกาสเลือกทำงานที่ตัวเองชอบ, มีธุรกิจเป็นของตัวเอง, ไปเที่ยวต่างประเทศที่วางแผนว่าจะไปให้ได้ครั้งหนึ่งในชีวิต และ ออกกำลังกายดูแลสุขภาพให้มีรูปร่างสมส่วนตามที่ฝันไว้

ผลการสำรวจที่ได้นอกจากจะเป็นประโยชน์สำหรับการนำมาใช้ต่อยอดในด้านต่างๆ แล้ว ยังสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของแคมเปญ ‘Own Your Moment’ ด้วยคอนแทคเลนส์ จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ซึ่งเป็นเลนส์ที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติของดวงตา (Eye-Inspired Design) และเหมาะสมกับสภาวะดวงตาที่หลากหลายของผู้บริโภค เราพร้อมสนับสนุนให้คุณเริ่มต้นมีความสุขกับโมเมนต์เล็กๆ เพื่อค้นหาความเป็นตัวตนของคุณ สร้างแรงบันดาลใจในการออกไปใช้ชีวิตให้น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็น โมเมนต์แห่งความสำเร็จ (Moment of self-accomplishment), โมเมนต์แห่งอิสระ (Moment of freedom), โมเมนต์แห่งความมีชื่อเสียง (Moment of fame)

นอกจากนี้ บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น ยังได้ร่วมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยยุคมิลเลนเนียล โดยเป็นส่วนหนึ่งของการจัดกิจกรรมเพื่อมอบสุขภาพตาที่ดีให้แก่ผู้บริโภคตลอดทั้งปี สามารถติดตามรายละเอียดและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก Johnson & Johnson Vision Thailand

Social profiles