แกรนด์สปอร์ตเปิดตัวชุดเอเชี่ยนเกมส์ ด้วยแนวคิด “สยามไตรรงค์” ชูแคมเปญ FC Thailand

“แกรนด์สปอร์ต” เปิดตัวชุดแข่งขันนักกีฬาทีมชาติไทยที่จะใช้ลงชิงชัยในมหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย โดยมีแนวคิด “สยามไตรรงค์” มาจากธงชาติไทย ที่รวม 3 สถาบัน “ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์” อันเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจของคนไทยทั้งชาติเข้าด้วยกัน พร้อมเปิดแคมเปญ FC Thailand เอฟซี ไทยแลนด์ เพื่อแฟนคลับเชียร์ทีมชาติไทย เชียร์ได้ทุกกีฬา

บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวชุดแข่งขัน และชุดเดินทาง นักกีฬาทีมชาติไทยในกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 พร้อมเปิดแคมเปญ FC Thailand เอฟซี ไทยแลนด์เพื่อแฟนคลับสวมใส่เชียร์ทีมชาติไทย เชียร์ได้ทุกกีฬา เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา ที่ไลฟ์ สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมี พลตรีจารึก อารีราชการัณย์ รองประธานและเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด โดยในงานมีนักกีฬาทีมชาติไทยมาร่วมเดินแบบชุดต่างๆ ของ “แกรนด์สปอร์ต” อาทิ นางสาวเสียงซอ เลิศรัตนชัย นักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย, นายณกรณ์ ใจสนุก นักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาติไทย, นายศักดิ์ชัย เหล่ามลู นักกีฬากรีฑาทีมชาติไทย, นางสาววิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย, นางสาวธมลวรรณ เขตต์เขื่อน นักกีฬาเทเบิลเทนนิสหญิงทีมชาติไทย และ นายธนาสิทธิ์ ศิริผลา นักกีฬาทีมชาติบอลทีมชาติไทย นอกจากนั้นยังมีดาราชื่อดังอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ร่วมเดิน Finale Show ฟินาเล โชว์ อีกด้วย

พลตรีจารึก กล่าวว่า คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอขอบคุณ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ที่เป็นผู้ให้กำรสนับสนุนอย่างเป็นทารการของคณะกรรมกำรโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ มาอย่างยาวนานกว่า 13 ปี ส่วนหนึ่งของความสำเร็จของบรรดานักกีฬาไทย ก็มาจากผลิตภัณฑ์ชุดกีฬาของแกรนด์สปอร์ต เพราะเป็นสินค้าไทยที่มีคุณภาพเทียบเท่าหรือเหนือกว่าสินค้ำแบรนด์ต่างประเทศอีกมากมาย นักกีฬาสวมใส่แล้วมีความคล่องตัว เคลื่อนไหวสบาย การออกแบบก็สวยงาม และไม่เพียงแต่ชุดแข่งขันเท่านั้น ชุดลำลอง ชุดยูนิฟอร์มของแกรนด์สปอร์ต ก็มีความสวยงาม สวมใส่แล้วดูหรูหรา และโดดเด่นกว่านักกีฬาชาติอื่นๆ คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ มั่นใจว่าทัพนักกีฬาไทยจะสร้างผลงานที่ดี และประสบควำมสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ในการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย โดยมีแกรนด์สปอร์ตเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จนี้

“สยามไตรรงค์” เรานำเอกลักษณ์สีของธงไตรรงค์ มาตัดทอนเป็นลายเส้นพาดไว้บนบริเวณบนบ่าทั้ง 2 ข้าง และบริเวณคอด้านหลังมีแผนที่ประเทศไทยรูปทรงขวานทองเป็นลวดลายไทย เมื่อทุกอย่างผสมผสานกันอย่างลงตัว ชุดนี้จึงเป็นชุดของนักกีฬาทีมชาติไทยที่จะมีธงชาติไทยโบกสะบัดบนเสื้อ เคียงคู่ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยเพื่อสู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2018 และนำชัยชนะกลับมาให้คนไทยทั้งประเทศ อีกทั้งในครั้งนี้ ทางบริษัทได้เปิดตัวแคมเปญ FC Thailand เอฟซี ไทยแลนด์ เชียร์ทีมชาติไทย เชียร์ได้ทุกกีฬา ในความหมายของเราคือ แฟนคลับ ที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในกำรแสดงออกถึงเสียงเชียร์ กระตุ้นถึงความสำเร็จของกับนักกีฬาส่งกำลังใจแสดงพลังให้เป็นภาพเดียวกัน โดยเริ่มจากกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ที่จะถึงนี้” นายธิติ กล่าว

Social profiles