ไทวัสดุ ลุยย่านอ้อมน้อย ทุ่ม 500 ล้าน เปิดสาขาที่ 45

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีก  ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์ และโฮมเวิร์ค ในกลุ่มเซ็นทรัล เปิดตัวยิ่งใหญ่ ไทวัสดุสาขาอ้อมน้อย แห่งที่ 45 อย่างเป็นทางการในวันที่ 3 สิงหาคม นี้ ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เนรมิตศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทยโฉมใหม่ ติดแอร์ทั้งศูนย์มีพื้นที่ขายร้านค้ากว่า 15,000 ตร.ม พร้อมที่จอดรถกว่า 100 คัน หวังรองรับความต้องการสินค้าวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านของลูกค้าในรัศมี 10 กิโลเมตร จำนวนกว่า 350,000 ครัวเรือน ตอกย้ำแนวคิด “ครบ เรื่องบ้าน ถูกและดี ที่ไทวัสดุ

นายสุทธิสาร  จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด เปิดเผยว่า “ไทวัสดุสาขาอ้อมน้อยนี้นับว่าเป็นสาขาที่ 45 และเป็นสาขาที่ 2 ของปี 2561ต่อจากสาขาลำลูกกา ตั้งอยู่ บริเวณทางแยกถนนเพชรเกษมช่วงถนนพุทธมณฑลสาย 5 และถนนเศรษฐกิจ  บนที่ดิน  13 ไร่ ตั้งอยู่ตรงข้าม รพ.มหาชัย 2 อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ถือว่าเป็นทำเลศักยภาพที่ลูกค้าสามารถเดินทางได้สะดวก ซึ่งปัจจุบันการขยายตัวของเมือง ไปยังเมืองบริวารที่ติดกับกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตกมีอัตราสูงขึ้น ดังจะเห็นได้จากการเชื่อมต่อโครงข่ายถนนทางหลวง พิเศษระหว่างเมือง (มอเตอร์เวย์) หมายเลข 8 นครปฐม-ชะอำ  ที่ส่งผลดีต่อธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายย่อยในพื้นที่อ้อมน้อยได้ตื่นตัว และมีความต้องการของสินค้าวัสดุก่อสร้างมากยิ่งขึ้น ประกอบกับมีแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ และโครงการบ้านจัดสรรที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างกว่า 20 โครงการ รวมถึงมีโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ รายล้อมอยู่บริเวณนี้ จึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดดีมานด์ด้านที่อยู่อาศัยของกลุ่มผู้บริโภคและผู้ที่ย้ายเข้ามาทำงานเพิ่มมากขึ้นด้วย

นอกจากนี้ ไทวัสดุได้คัดสรรสินค้าใหม่ในหมวดวอลเปเปอร์พร้อมบริการติดตั้งฟรีเมื่อซื้อ 5 ม้วนขึ้นไป และพิเศษยิ่งขึ้นในโซนกระเบื้องพื้นผนัง ที่มีแบบให้เลือกจุใจมากกว่า 600 รายการ และที่เป็นไฮไลท์สินค้าขายดีของเรา คือ  แผนกห้องครัว เรามีบริการ Complete Kitchen Solution อาทิ ครัวปูน พร้อมออกแบบ 3D Design ฟรี, ครัวสั่งทำ ในรูปแบบ Complete set หรือ DIY Kitchen ที่ลูกค้าสามารถเลือก Mix&Match ชุดครัวได้เองตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ในส่วนของอุปกรณ์ตกแต่งลูกค้าจะได้เห็นตัวอย่างการใช้งานจริงที่มุม Contractor Gallery  พร้อมด้วยบริการ Home Service จากไทวัสดุ ด้วยทีมช่างที่ผ่านมาตรฐานกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน  ทั้งบริการติดตั้งอุปกรณ์ และปรับปรุงซ่อมแซม ตอบโจทย์ทุกปัญหาบ้าน ในส่วนของสินค้าโครงสร้างเรามีบริการจากทีมงานไดรฟ์ทรู ช่วยยกของขึ้นรถ ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายไม่ต้องรอสินค้านาน และทีมงานจัดส่งสินค้า ถึงบ้าน มั่นใจได้ด้วยระบบแทรคกิ้งติดตามได้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วไทย”   

ข่าวดี!…ไทวัสดุ เปิดตัวยิ่งใหญ่ พบกับ โดม ปกรณ์ ลัม และสมรักษ์ คำสิงห์ ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับสาขาอ้อมน้อยแห่งใหม่ ในวันที่ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 11.00 – 14.00 น. เท่านี้ยังไม่พอต่อด้วย 6 โปรโมชั่นมาแรงในช่วงเปิดตัว 3 วันแรก ระหว่างวันที่ 3 – 5 สิงหาคม 2561 

โปรที่ 1 เมื่อช้อปผ่านบัตร The1Card 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกซื้อสินค้าเพียง 1 บาทเท่านั้น

โปรที่ 2 เพียงแค่มาเป็นเพื่อนกับเรา กด Like  และ Check-in  เฟซบุคเพจ “Thai Watsadu” และ Add Line Thaiwatsadu เพียงเท่านี้ รับฟรีบัตรกำนัลเงินสด 500  บาท  จำกัด 100  ท่านแรกต่อวันเท่านั้น

โปรที่ 3 สมัครสมาชิกใหม่ The1Card  ปั๊ป รับฟรี!! เสื้อยืดไทวัสดุ จำนวนจำกัด

โปรที่ 4 ซื้อครบ 10,000 บาทขึ้นไป ลุ้นแลกซื้อ LG LED TV, ชุดลำโพง AJ, ไมโครเวฟ SHARP และพัดลมตั้งโต๊ะ Prevail ครึ่งราคาเท่านั้น

โปรที่ 5  ระหว่างวันที่ 3-30 สิงหาคม 2561 ช้อปครบทุก 3,000 บาท  รับฟรี คูปองส่วนลด 300 บาท, รับเพิ่ม เมื่อช้อปครบทุก 30,000 – 200,000 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณ และบัตรกำนัลทองคำ หรือบัตรกำนัลเงินสด มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท

โปรที่ 6 ระหว่างวันที่ 3-30 สิงหาคม 2561 เมื่อซื้อ เหล็ก ปูน อิฐ ครบ 150,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลทองคำ หรือบัตรกำนัลเงินสด มูลค่า 5,000 บาท

และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าคนพิเศษ สาขาอ้อมน้อย จัดโปรลดกระหน่ำสินค้าเพื่อบ้านสูงสุด 70% มาพร้อมสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต Central The1 สามารถแลกคะแนนลดสูงสุด 25 %+ลดเพิ่ม 3% เมื่อชำระเต็มจำนวน รวมถึงสามารถแบ่งชำระได้ 0% 10 เดือน ทุกรุ่นทั้งร้าน ตามเงื่อนไขที่กำหนด และยังมีโปรโมชั่นของบัตรเครดิตชั้นนำอื่นๆ อีกมากมายที่ร่วมรายการ

Social profiles