รพส.ทองหล่อ เปิดบริการ “Senior care center” ตอบโจทย์เจ้าของสุนัขสูงวัย

0 0
Read Time:1 Minute, 24 Second

นางสาวเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กล่าวถึงที่มาของการเปิดให้บริการ Senior care center หรือ ศูนย์ดูแลสัตว์เลี้ยงสูงวัยโดยเฉพาะ โดยจัดพื้นที่ให้อยู่ในห้องที่ใช้คอกไม้กั้นแทนการใช้กรง เพื่อให้สุนัขรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด โดยมีพยาบาลที่ผ่านการฝึกอบรม คอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อพบอาการผิดปกติสามารถแจ้งสัตวแพทย์ให้เข้ามาตรวจได้ทันที มีบริการป้อนข้าว ป้อนยา ป้อนน้ำ เช็ดตัวและทำความสะอาด รวมถึงมีสัตว์แพทย์ที่มีความรู้ด้านสุนัขสูงวัยโดยเฉพาะให้การรักษา

เจ้าของสุนัขสามารถเลือกโปรแกรมการดูแลสัตว์เลี้ยงสูงวัยได้แบบรายเดือนหรือแบบยาวได้หลายเดือนตามที่ต้องการ ซึ่ง Senior Care Center เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา นับว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยให้บริการเต็มรูปแบบใน 3 สาขา ได้แก่ พระราม 9 พระราม 2 และปิ่นเกล้า ทั้งนี้ในสาขาอื่น ๆ ก็สามารถให้บริการได้ด้วยเช่นกัน”

นอกจากบริการ Senior Care Center แล้ว โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อยังมีบริการรับฝากเลี้ยงสัตว์ สำหรับเจ้าของที่ติดภารกิจระหว่างวันหรือเดินทางไปพักผ่อนในวันหยุด ให้บริการด้วยสถานที่ที่กว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย พร้อมเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้สัตว์เลี้ยงรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน และเจ้าของมั่นใจไร้กังวล

ผู้สนใจบริการ Senior Care Center และบริการฝากเลี้ยงสามารถติดต่อได้ที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/ThonglorPet หรือ Line: @jaothonglor

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ไทวัสดุ ลุยย่านอ้อมน้อย ทุ่ม 500 ล้าน เปิดสาขาที่ 45
Next post “ไม่ต้องห่วง principal”
Social profiles