ในโลกขนมหวานทุกวันนี้ สูตรขนมไม่ใช่เรื่องสำคัญอีกต่อไป

เพจ Fully Baked Story เรื่องใต้เตา ขอเชิญร่วมย้อนรอยประวัติศาสตร์ขนมหวานในดินแดนอาทิตย์อุทัย กับหลักสูตร True Knowledge of Japanese Cake ที่มีความเชื่อมโยงและส่งผ่านความคิดจากวัฒนธรรมของชนชาติฝรั่งเศส ต้นสายของวัฒนธรรมขนมหวานเพสทรีและร่วมซึมซับวิถีญี่ปุ่น โดย เพสทรีเชฟคันจิโระ โมชิซุกิ ที่ได้รับการยกย่องการประกาศเกียรติคุณในระดับนานาชาติ ปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นหัวหน้าพ่อครัวขนมหวาน ประจำราชวงศ์อิมพีเรียลของประเทศ รวมถึงการดูแลครัวหวานของโรงแรมอิมพีเรียล ที่ราชวงศ์ญี่ปุ่นถือครองหุ้นอยู่ อีกทั้งยังเป็นโค้ชทีมชาติ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพสทรีเชฟในประเทศมาหลายยุคหลายสมัย ทั้งเป็นที่ปรึกษาและวิทยากรรับเชิญในระดับสากล

หลักสูตร True Knowledge of Japanese Cake จะทำให้สามารถเรียนรู้การทำขนมหวานฝรั่งเศสที่สามารถนำมาประยุกต์ให้เข้ากับวัฒนธรรมสไตล์ญี่ปุ่น ผ่านวิวัฒนาการการปรุง พร้อมการเสิร์ฟขนมในแต่ละช่วงเวลาการหลอมรวมระหว่าง 2 วัฒนธรรม กระบวนการทางความคิด ในการพัฒนาขนมให้มีความแปลกใหม่ตามสไตล์เพสทรีเชฟ คันจิโระ โมชิซุกิ ในวันที่ 23-25 สิงหาคม 2561 (เรียน 3 วัน) ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. ดำเนินการสอนเป็น ภาษาอังกฤษ บรรยายไทย

ผู้สนใจสามารถสมัครหลักสูตร True Knowledge of Japanese Cake ได้ทางเพจเฟสบุ๊ค Bangkok World Pastry หรือ Fully Baked Story เรื่องใต้เตา หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 081-855-8688

Previous post เคทีซีจัดบรรยายธรรมพิเศษ “รักอันบริสุทธิ์” ให้กับน้อง ๆ โรงเรียนปทุมคงคา
Next post ซัมซุงเปิดจอง “กาแลคซี่ โน้ต 9” ข้อเสนอสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 สิงหาคมนี้เท่านั้น !
Social profiles