ไฮไลฟ์ เน็ทเวิร์ค ธุรกิจขายตรง ส่ง HyBeauty Abalone Deluxe บุกตลาดไทยและต่างประเทศ

ไฮไลฟ์ เน็ทเวิร์ค บริษัทขายตรงสัญชาติไทย นำโดย นางศศิลักษณ์ เหตระกูล ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของการดำเนินกิจการ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ (HyBeauty Abalone Deluxe) ที่จะมาปฏิวัติ นิยามความงาม ก้าวข้ามทุกความแตกต่าง สู่นิยามความงามบทใหม่ วางแผนนำเป็นสินค้าฮีโร่ เจาะตลาดต่างประเทศ โดยประเทศเกาหลีเป็นประเทศแรกที่จะนำสินค้าของไฮไลฟ์ ไปจัดจำหน่ายผ่านพันธมิตรธุรกิจที่มีศักยภาพและฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง ส่วนตลาดไทยยังคงเดินหน้าพัฒนาการเป็นนักธุรกิจขายตรงมืออาชีพของทีมเน็ตเวิร์ก ด้วยการฝึกอบรมสร้างความรู้แบบองค์รวม และการมีส่วนร่วมในการวางแผนธุรกิจเพื่อสร้างความสำเร็จให้กับทีม

ศศิลักษณ์ เหตระกูล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮไลฟ์ เน็ทเวิร์ค จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ดำเนินกิจการมาครบ 7 ปีเต็ม และกำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ด้วยแนวคิด “Pay Success Forward ส่งต่อความสุขและความสำเร็จ” สร้างเครือข่ายที่ไม่ใช่แค่ทำธุรกิจร่วมกัน แต่ต้องการเป็นครอบครัวเดียวกัน ที่ช่วยให้สมาชิกได้เรียนรู้ พัฒนา และก้าวไปสู่ความสำเร็จของชีวิต

“ไฮไลฟ์ เน็ตเวิร์คมีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจที่ยึดถือมาโดยตลอด นั่นคือเราต้องการที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคนให้ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งสมาชิก ผู้บริโภค และสังคม โดยหลักการ 4 ข้อที่ก้อยให้ความสำคัญมากในการทำธุรกิจคือ 1) สินค้าต้องมีคุณภาพดี ของไม่ดีจะขายไม่ได้ สมาชิกก็จะลำบาก 2) ทำธุรกิจอย่างยุติธรรม และโปร่งใส 3) ไม่เอาเปรียบผู้อื่นในทุกกิจกรรมที่ทำ และที่สำคัญมากๆ คือ 4) เราจะไม่หยุดการพัฒนาคน เพราะเมื่อเราพัฒนาคนให้กลายเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพแล้ว เขาจะสามารถ สร้างตัวเองได้ และเขาจะส่งต่อสิ่งดีๆ ไปสู่ผู้บริโภค และสังคมได้” นางศศิลักษณ์ กล่าว

ทั้งนี้สินค้าที่ไฮไลฟ์ เน็ตเวิร์คนำมาจัดจำหน่ายต้องเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานสากล มีคุณภาพดี ในราคาที่สมเหตุ สมผล โดยปัจจุบันแบ่งสินค้าออกเป็น 4 กลุ่ม ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ความงาม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือน และผลิตภัณฑ์การเกษตร ขณะที่สมาชิกนักธุรกิจไฮไลฟ์ก็จะได้รับการแนะนำอบรมความรู้ 3 ด้านหลัก ๆ คือ ให้ความรู้เพื่อพัฒนาและต่อยอดธุรกิจเช่นเทคนิคการขาย การวางแผนธุรกิจ และช่องทางการตลาด สร้างความเข้มแข็งพัฒนาบุคลิกภาพและการทำงานเป็นทีม และสร้างแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างมาตรฐานการเป็นนักขายมืออาชีพ

สำหรับปีนี้ ไฮไลฟ์ถือโอกาสฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ (HyBeauty Abalone Deluxe) ตอบเทรนด์ความงามในปัจจุบัน โดยดึง Consumer Insight ของคนทั่วไปที่ไม่ว่าใครก็อยากดูดี รวมไปถึงแนวคิดของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการก้าวข้ามข้อจำกัดและธรรมเนียมปฏิบัติ ซึ่งรวมถึงการแบ่งเพศ อายุ และพรมแดน ไฮไลฟ์ต้องการสะท้อนแนวคิดการเปิดกว้างทางสังคมผ่าน ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ ให้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทุกคน โดยไม่จำกัดเพศ อายุ สีผิว หรือเชื้อชาติ จึงพัฒนาให้มีคุณสมบัติทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ครอบคลุมปัญหาผิวของคนทุกกลุ่ม

ไฮไลฟ์วางตำแหน่งให้ ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ เป็นสินค้าฮีโร่ตัวใหม่นำทีมบุกตลาดต่างประเทศ โดยเริ่มต้นจาก ประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ตามด้วยยุโรป เช่น รัสเซีย และอีกหลายประเทศโดยใช้กลยุทธ์ปรับเปลี่ยนโมเดลธุรกิจสู่ค้าปลีก เพื่อหลีกเลี่ยงข้อจำกัดการ ไม่ยอมรับสินค้าธุรกิจขายตรงในหลายประเทศ และใช้กลยุทธ์ร่วมมือกับพันธมิตรที่มีศักยภาพและฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งในการจัดจำหน่ายผ่านร้านค้าปลีกทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ช่วยให้เจาะตลาดได้อย่างรวดเร็ว

ส่วนตลาดในประเทศยังคงใช้ช่องทางการขายตรงผ่านเน็ตเวิร์ค โดยเน้นด้านการใช้แพลทฟอร์มออนไลน์ และทำการตลาด ออนไลน์มากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และโอกาสในการขายให้สมาชิกสามารถปรับตัวได้ทันกับการขายตรงในยุคดิจิทัล โดยไฮไลฟ์ตั้งเป้ายอดขาย ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศไว้ที่อย่างน้อย 1 ล้านกระปุก

“การบุกตลาดต่างประเทศในครั้งนี้ถือเป็นการปรับตัวครั้งใหญ่ของไฮไลฟ์ เพื่อจะสร้างโอกาสในการเติบโตที่มากขึ้นให้กับธุรกิจ รวมไปถึงนักธุรกิจของไฮไลฟ์ด้วย ในตอนนี้ประเทศที่เราเข้าไปยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นเข้าสู่ตลาด และยังมีพาร์ทเนอร์ต่างชาติอีกหลายประเทศที่เห็นถึงศักยภาพของไฮไลฟ์และสนใจร่วมงานติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเรามีการพิจารณาปัจจัยหลายอย่าง เพื่อให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจของเรา และสมาชิกไฮไลฟ์มากที่สุด อย่างไรก็ตามเราไม่ทิ้งตลาดไทย และยังยืนที่จะดำเนินกิจการ ในรูปแบบธุรกิจเครือข่ายด้วยปณิธานเดิมที่อยากจะส่งต่อความสุขและความสำเร็จไปยังผู้คน เรายังจะคงพัฒนาเพื่อให้สมาชิก ไฮไลฟ์มีชีวิตที่ดีขึ้น และประสบความสำเร็จไปด้วยกัน และหากนักธุรกิจไฮไลฟ์มีความต้องการที่จะทำตลาดในต่างประเทศ เราก็พร้อมที่จะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่” ศศิลักษณ์ กล่าว

Previous post เปิดประตูฮาลาลสู่อาเซียน โรดโชว์ประเทศกัมพูชา 5 จังหวัดชายแดนใต้จัดกิจกรรม “Halal International Show 2018”
Next post G2X ปรับโฉมใหม่ เข้าวางจำหน่ายในร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น แล้ว
Social profiles