เปิดแล้วเว็บไซต์อีคอมเมิร์สรูปแบบใหม่จากอเมริกา “www.turboparrot.com”

ทีมโปรแกรมเมอร์ ผู้เชี่ยวชาญระบบการตลาดอีคอมเมิร์ซ จากอเมริกา ได้เปิดให้บริการแล้วสำหรับ www.turboparrot.com ซึ่งเป็นรูปแบบการผสานกำลังของผู้ผลิตแบรนด์สินค้าต่าง ๆ และตัวแทนจำหน่าย มาใช้ระบบการกระจายรายได้บนโลกโซเซียลร่วมกัน โปรแกรมนี้เรียกว่า TURBO PARROT AFFILIATE PROGRAM ซึ่งเปิดการใช้งานพร้อม ๆ กันใน 3 ประเทศ (อเมริกา เม็กซิโก และไทย) และพร้อมกลุ่มประเทศ​ CLMV​ ที่กำลังจะตามมาติดๆๆและเริ่มที่จะขยายไปในอีกหลาย ๆ ประเทศเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้โดยมีทีม PROGRAMMER ผู้เชี่ยวชาญระบบการตลาดอีคอมเมิร์ซ จากอเมริกา เป็นตัวช่วยให้ผู้ประกอบการ​ SME พ่อค้าแม่ค้าและเจ้าของแบรนด์มีช่องทางในการขยายธุรกิจไปในทั่วโลก และขายสินค้าได้รวดเร็วมากขึ้นด้วยแนวคิดการสร้างแบรนด์คุณภาพสู่สังคม และสร้างมาตรฐานขายออนไลน์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย และมีเครื่องมือการตลาดที่ใช้งานได้จริงและลงทุนค่าการตลาดต่ำสุด พร้อมระบบเทรนนิ่งที่เข้มแข็งด้วยมืออาชีพ

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงแรม THE BAZAAR รัชดา ชั้น 19 หลังจากแขกผู้มีเกียรติ ตลอดจนสื่อมวลชนแขนงต่าง ๆ ลงทะเบียนกันแล้ว หัวเรือใหญ่ คุณศิณัฐมณฑ์ รัฐวราพงศ์ (พี่สาว)ประธานจัดงาน ได้กล่าวต้อนรับและแจ้งที่มาของการเข้าร่วม TURBO PARROT AFFILIATE PROGRAM ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง

คุณภูมิกิติ กองอุดม ผู้ร่วมก่อตั้งระบบการเทรนนิ่ง TURBO TRAINING ให้แนวคิดการสร้างธุรกิจกับ TURRBO ตามมาด้วย คุณนภชนก คนคล่อง(โปรปลา) โค้ชเทรนนิ่งออนไลน์ ได้สอนวิธีการใช้งานโปรแกรมและแจ้งกำหนดคอร์สการเรียนรู้ในการเข้าสู่การใช้งานเต็มรูปแบบ จากนั้นตามมาด้วยกิจกรรมสนุก ๆ การเชิญผู้ประกอบการ เจ้าของแบรนด์และตัวแทนที่เข้ามาร่วมระบบสัมภาษณ์บนเวที เป็นเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ สำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจด้านอีคอมเมิร์ซ ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างสูง

คุณศิณัฐมณฑ์ รัฐวราพงศ์ ประธานจัดงาน กล่าวต่อว่า turboporror เป็นเสมือนตัวกลางการขับเคลื่อนยอดขาย ของทุกแบรนด์ผู้สมัครสามารถเข้าใช้ระบบได้ฟรี  โดยในเบื้องต้น สำหรับเจ้าของแบรนด์ ไม่มีค่าแรกเข้า เพียงยื่นเอกสารที่ถูกต้องในการอนุญาตการผลิตสินค้าจากสำนักงานอาหารและยา (อย.) รายละเอียดสินค้า พร้อมราคาส่ง หรือราคาขายโดยทางเว็บจะจัดการรายได้ให้กับตัวแทนของเว็บที่มาแชร์ลิงค์  จากส่วนต่าง ที่เจ้าของแบรนด์ให้มา นอกจากนี้เรายังมีระบบการแชร์ลิงค์ไปยังโซเซียลมีเดียต่าง ๆ ของส่วนตัวอย่างอัตโนมัติ เช่น บนไทม์ไลน์ ของไลน์ เฟสบุค กลุ่มเฟส Google Plus รวมทั้ง Massenger  ระบบการรีวิวสินค้าต่าง ๆ

อย่างไรก็ตามขณะนี้เรามีเจ้าของสินค้าเข้ามาใช้บริการแล้วกว่า 200 รายการ หลังจากเปิดใช้งานเป็นทางการประมาณ 3 สัปดาห์มีผู้เข้าสมัครมากกว่า 2,000 คน ซึ่งสมาชิก ที่แชร์ลิงค์ มีรายได้จากการขายสินค้าและการสร้างทีมงานอีกด้วย ซึ่งทางบริษัท เทอร์โบแพรอท จำกัด ได้จดทะเบียนพาณิชย์ ณ สำนักงานกลางทะเบียนพาณิชย์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้าอย่างถูกต้องตามกฏหมายทุกประการ พร้อมแล้วที่จะให้เข้าลทะเบียนกับเรา  “สิ่งที่คุณจะได้รับเมือลงทะเบียนตัวแทนจำหน่ายกับเรา เราจะช่วยคุณหาช่องทาในการเพิ่มรายได้ ได้ง่าย ๆ โดยการรวมร้านค้าที่ต้อการรับตัวแทนจำหน่ายอิสระเอาไว้ด้วยกัน นั้นคือ รายได้เพิ่ม เพียงลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลร้านค้ารับสมัครตัวแทนจำหน่าย และสิทธิพิเศษมากมาย เพียงคุณเลือกหมวดหมู่สินค้าที่คุณต้องการจะขาย จะปรากฎสินค้าให้คุณเลือกไปขายได้ นั้นคือใช้งานง่าย เรามีสินค้าทุกหมวดหมู่ ให้คุณได้เลือกแบบตรงจิต ตรงใจมากที่สุด นั้นคือความหลากหลาย เราเป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวที่บริการโดยระบบเปิดให้ตัวแทน จำหน่ายสมัครใช้งานระบบ แบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ตลอดชีพ นั้นคือระบบฟรี คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการหรือไม่ต้องการ สต๊อกสินค้า มีร้านค้า มากมากยในระบบ ที่เปิดรับตัวแทนจำหน่าย Dropship สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด กับร้านค้าได้โดยตรง โดยคลิกปุ่ม “Line Facebook IG Website Email Tel” ของร้านค้าเพื่อสอบถามร้านค้าได้โดยตรงทุกช่องทาง นั้นคือความสะดวกที่เราให้กับคุณ” ศิณัฐมณฑ์ กล่าวทิ้งท้าย

Social profiles