ทีเอ็มบี เปิดตัว ‘TMB WAVE’ นวัตกรรมใหม่ ใช้ชิปจ่ายแทนเงินสดครั้งแรกของไทย

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘TMB WAVE’ นวัตกรรมชิปอัจฉริยะเพื่อใช้จ่ายแทนเงินสด  ส่งมอบให้ลูกค้าทีเอ็มบีเป็นกลุ่มแรกในไทย ตอกย้ำ “ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า” (Get MORE with TMB)  ช่วยให้การใช้จ่ายคล่องตัวขึ้นไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไป ใช้เวลาทำธุรกรรมน้อยลงไม่ถึง 5 วินาที มั่นใจปลอดภัยสูงด้วยเทคโนโลยี Chip ตามมาตรฐาน EMV หรือ Europay, Mastercard, และ Visa ซึ่งจะป้องกันฐานข้อมูลและความปลอดภัยในการชำระเงินผ่านเทคโนโลยีเอ็นคริปชั่น (encryption technology) หรือการเข้ารหัสลับข้อมูลทุกครั้งที่มีการทำธุรกรรมเกิดขึ้น (transaction) ด้วยการสร้างพาสเวิร์ดแบบใช้ครั้งเดียว (one-time code) สำหรับการทำธุรกรรมในแต่ละครั้งเท่านั้น เดินหน้าสู่สังคมไร้เงินสด ด้วยบริการที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง  เสริมภาพธนาคารผู้นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ธุรกิจการธนาคารอยู่เสมอ   มุ่งขึ้นชั้นเป็นธนาคารที่ลูกค้าชื่นชอบและบอกต่อมากที่สุดในประเทศไทยภายในปี 2565

TMB WAVE เป็นนวัตกรรมใหม่ของการชำระเงิน ตอกย้ำกระแสสังคมไร้เงินสด ที่มาพร้อมคุณสมบัติเฉพาะตัว อาทิ รวดเร็ว เพียงนำชิปติดกับแกดเจ็ทชิ้นโปรด แตะชิปที่เครื่องรูดบัตร (EDC) ทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Visa PayWave ก็จ่ายเงินได้ ใช้เวลาไม่เกิน 5 วินาที สมัครง่าย เพียงมีบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB All Free) ก็สามารถขอออกชิป TMB WAVE ได้ทันที ที่สาขา TMB ใกล้บ้าน สะดวก เปิดการใช้งาน TMB WAVE ผ่าน TMB TOUCH หรือ TMB Internet Banking ได้เลย  การใช้งานไม่ต้องผูกติดอยู่กับอุปกรณ์ราคาแพง ลดขั้นตอนการทำธุรกรรมให้น้อยลงกว่าเดิม สามารถนำติดตัวไปใช้งานได้ทั่วโลกและปลอดภัย ด้วยการกำหนดวงเงินใช้จ่ายไม่เกิน 1,500 บาท/รายการ รวมสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท/วัน และสามารถกำหนดวงเงินใช้จ่ายด้วยตนเองผ่าน TMB TOUCH   พร้อมมีSMS Alert แจ้งทุกรายการที่ชำระ กรณีชิป TMB WAVE สูญหายสามารถแจ้งยกเลิกชิปได้ทันทีผ่าน TMB TOUCH หรือ TMB Contact Center 1558 และที่สาขา TMB นอกจากนี้ TMB WAVE  ยังให้ลูกค้าวางใจได้ในเรื่องความปลอดภัย เพราะใช้เทคโนโลยีความปลอดภัย EMV Chip คือ ป้องกันทั้งฐานข้อมูลและความปลอดภัยในการชำระเงินด้วยการใช้รหัสและเทคโนโลยีเอ็นคริป (Encryption Technology) หรือเทคโนโลยีการเข้ารหัสลับซึ่งเป็นระบบเดียวกับการจ่ายเงินผ่านระบบ EMV Chip

สำหรับลูกค้าที่สนใจหากมีบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (All Free) อยู่แล้ว สามารถนำสมุดบัญชีพร้อมบัตรประจำตัวประชาชนมาติดต่อขอรับ TMB WAVE ได้ที่สาขาของทีเอ็มบีใกล้บ้าน  และสำหรับลูกค้าใหม่เพียงเปิดบัญชีทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (All Free) ก็จะได้รับ TMB WAVE ได้ทันที และเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ “ลูกค้าทีเอ็มบีย่อมได้มากกว่า” อย่างแท้จริง เราจึงได้จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าผู้ที่ใช้ TMB WAVE ให้นำไปใช้จ่ายกันได้ง่ายขึ้น โดยทุกค่าใช้จ่ายการใช้ TMB WAVE จะรับคะแนน WOW 2 เท่าทันที ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูภาพยนตร์ เมื่อใช้ TMB WAVE ซื้อตั๋วภาพยนตร์ 1 ใบ คุณจะได้รับตั๋วหนังฟรีอีก 1 ใบทันที พร้อมชุดคอมโบเซ็ท (ปอร์บคอร์นและเครื่องดื่ม) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา” 

 

 

Previous post อพท. วางเป้าหมาย พัฒนากิจกรรมท่องเที่ยว ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายเฉพาะกลุ่ม
Next post “เมย์เบลลีน นิวยอร์ค” ดึง “ปู – ไปรยา” อิท เกิร์ล คนล่าสุด นำเทรนด์แต่งหน้าสุดฮอต
Social profiles