พบกับงานแสดงสินค้า ปริ้นท์เทค และจักรปัก สัญจร ครั้งที่ 4 ที่ขอนแก่น 14-16 กันยายนนี้

คุณมินท์ธิตา นิธิกรกุลนันทน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันทูวัน ครีเอชั่น จำกัด ออร์แกนไนซ์ ผู้จัดงานแสดงสินค้า ปริ้นท์เทค และจักรปัก สัญจร ครั้งที่ 4 จังหวัด ขอนแก่น ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของผู้ประกอบการยิ่งใหญ่ 4 ด้าน โดยได้รับเกียรติจาก ท่านสุชัย บุตรสาระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดงาน  ภายในงานจะมีสินค้าเข้าร่วมมากมาย อาทิเช่น


1. ด้านงานพิมพ์ เช่น เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, เครื่องพิมพ์ดิจิตอล, เครื่องพิมพ์มัลติฟังค์ชั่น, เครื่องถ่ายเอกสาร และธุรกิจบริการงานป้ายโฆษณา เป็นต้น
2. ด้านแอลอีดี เช่น ตู้ไฟ, ป้ายกล่องไฟสำเร็จรูป, เมนูบอร์ด, กรอบป้ายกระจายแสง และวัสดุอุปกรณ์ป้ายไฟ เป็นต้น
3. ด้านจักรปัก พิมพ์สกรีน และสิ่งทอ เช่น จักรปัก, พิมพ์สกรีน, เครื่องพิมพ์สกรีน, เครื่องทรานเฟอร์, สีสกรีน และอุปกรณ์งานปัก งานเย็บ เป็นต้น
4. ด้านงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ เช่น งานพิมพ์บรรจุภัณฑ์, เครื่องพิมพ์บนกล่อง, เครื่องพิมพ์ฉลากสินค้า, ลาเบล,เครื่องพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ และสินค้าพรีเมี่ยม เป็นต้น


พลาดไม่ได้กับการจัดกิจกรรม Workshop เงินล้าน ในหัวข้อ “สร้างยอดขายให้พุ่งด้วยสีสันบนไม้ ด้วยงานเรซิ่น By CRYSTAL ICE RESINS” และกิจกรรมจับแจก “แผงตัวอย่างไฟ LED และ LED Tube” ของรางวัลอีกมากมาย พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นพิเศษสุดจากผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าในครั้งนี้ โดยทั้งหมดนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่  14-16 กันยายน 2561 Kice ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น ฮอลล์ 1 ตั้งแต่ 10.00-19.00 น.

Previous post ปอร์เช่ ประเทศไทย นำรถอี-ไฮบริดรุ่นเด่นอวดโฉมในงาน Gaysorn Menllennial 2018
Next post ยันฮี พรีเซ็นเตอร์ 2018 กลับมาอย่างยิ่งใหญ่
Social profiles