เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) เปิดตัวยูนิตใหม่ “Business Design Lab”

นายยูอิชิ โตโยดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิด ยูนิตใหม่ “Business Design Lab” ขึ้นเพื่อยกระดับการบริการลูกค้าที่มากกว่างานโฆษณา โดยมุ่งเน้นการทำงานร่วมกับลูกค้าตั้งแต่ต้นทางของธุรกิจ เพื่อหาวิธีการที่จะตอบโจทย์ของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์รูปแบบการทำธุรกิจ การนำเสนอบริการใหม่ ๆ หรือการออกแบบผลิตภัณฑ์

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางเดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) ก็ได้ให้บริการลูกค้าในลักษณะดังกล่าวมาแล้ว ดังเช่น Honda Connect แอปพลิเคชั่นที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ในการขับขี่ และ Clean Light Hand Soap นวัตกรรมสบู่ไฟกระพริบของแบรนด์ Zantiis ที่จะช่วยป้องกันการติดเชื้อโนโรไวรัส (Norovirus) ที่ระบาดในช่วงปลายฝนต้นหนาว เป็นต้น

และเนื่องด้วยทางบริษัทฯ เล็งเห็นว่า ปัจจุบันโลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ธุรกิจของลูกค้าต้องเผชิญกับการแข่งขันและความท้าทายอย่างสูง ดังนั้นความต้องการที่จะหาโซลูชั่นในแนวทางนี้จึงเพิ่มมากขึ้น เดนท์สุ วัน  (กรุงเทพฯ) มีความเชี่ยวชาญทางด้านความคิดสร้างสรรค์ การดีไซน์ การทำแบรนด์ดิ้งรวมถึง ความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค  เราจึงพร้อมที่จะมอบบริการ Business Design ให้กับลูกค้าแต่ละรายที่แตกต่างกันได้

“เราได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินธุรกิจของลูกค้า ด้วยการแก้ปัญหาและสร้างคุณค่าใหม่ ๆ ให้แก่ธุรกิจของลูกค้า สำหรับเรางานโฆษณาเป็นเพียงเครื่องมือหรือทางเลือกหนึ่งเท่านั้น เพราะบ่อยครั้งที่เราต้องเผชิญกับความท้าทายหรือปัญหาต่าง ๆ ที่งานโฆษณาอาจไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด หากแต่ยังมีโซลูชั่นอื่น ๆ เช่น การดีไซน์รูปแบบการทำธุรกิจ การบริการ หรือการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และด้วยการร่วมงานกับลูกค้าตั้งแต่ต้นทางของธุรกิจจนถึงขั้นตอนการวางแผนโฆษณา เราเชื่อว่า เราจะสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมพร้อมสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจของลูกค้าได้”

Social profiles