ครั้งแรกในเชียงราย Everything is Pineapple กับการรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสับปะรดไว้มากที่สุด

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏ เชียงราย ,วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย, กลุ่มนักเรียนชาวนาจากไร่เชิญตะวัน และผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงราย จัดงาน  “Everything is Pineapple สรรพรส” ครั้งแรกในจังหวัดเชียงรายที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ เกี่ยวกับสับปะรด  ไม่ว่าจะเป็น อาหาร, เครื่องดื่ม,  เครื่องแต่งกาย, เครื่องประดับ และสินค้าต่างๆ ที่ดัดแปลง มาจากสับปะรด ระหว่างวันที่ 12-17 ตุลาคม 2561 บริเวณ ชั้น 1 โซนทะเลหมอก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย

สำหรับงาน Everything is Pineapple สรรพรส จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในจังหวัดเชียงราย เพื่อร่วมส่งเสริมเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรด  พร้อมสร้างความแปลกใหม่ในการส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงราย ตอกย้ำการเป็นเมืองแห่งสับปะรดที่หวานที่สุดและมีลักษณะเฉพาะในประเทศไทย ตามประกาศสินค้า GI จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรด ที่ประสบปัญหาสับปะรดราคาตกต่ำ ล้นตลาดส่งผลให้เกษตรกร ได้รับผลกระทบ โดยได้สร้างความแปลกใหม่ในการส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว แนะแนวทางในการแปรรูปผลิตภัณฑ์ ให้มีความโดดเด่น น่าสนใจ และแปลกใหม่สำหรับผู้บริโภค รวมถึงช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจ ท้องถิ่น ตลอดจนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศเข้ามาใช้บริการและจับจ่ายสินค้าท้องถิ่น ซึ่งรายได้ที่เกิดขึ้นจะหมุนเวียนกลับมาสู่ชุมชนอย่างยั่งยืน

ภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสับปะรดมากมากมายนับ 100เมนู  และเมนูพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น  อาทิ ทองม้วนสับปะรด, เมอร์แรงค์สับปะรด, สับปะรดนางแลโซดา, ยำแกนสับปะรด และ ข้าวเหนียวมูนหน้าสับปะรด  โดยได้รับการคิดค้นจากนักศึกษา สำนักวิชาสังคมศาสตร์ สาขาวิชคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ เชียงราย และสนุกกับกิจกรรม Workshop นานาสรรพรส อาทิ เพ้นกระเก๋าผ้าลายสับปะรด งาน DIY จากกระดาษสับปะรด ช้อปสินค้าEverything is Pineapple กว่า 30 ร้านค้าให้จุใจ สมาชิก The1 Card 

รีบโหลด Application รับสิทธิเล่นเกมส์รับไอศครีมสับปะรดฟรี!  พร้อมช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้า ครบ 2,000 ขึ้นไป รับสิทธิเพ้นท์เล็บจากร้าน  Nail lover V I P ฟรี 1สิทธิทันที แล้วพบกับกิจกรรมดีๆ ระหว่างวันที่ 12-17 ตุลาคม นี้ ณ ลานกิจกรรมชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย พลาดไม่ได้!!  กับพิธีเปิด และชมโชว์ Aloha Show สุดอลังการ ในวันที่ 14 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 น.ณ ชั้น 1 โซนทะเลหมอก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย

Previous post เคเอฟซี เปิดตัวเมนูไอติมรสเผ็ด “แซ่บออนไอซ์”ต้องรีบมาลอง วันนี้ – 24 ตุลาคมนี้เท่านั้น
Next post ซีพีเอ็น ครองแชมป์รางวัล “Thailand’s Top Corporate Brands 2018”
Social profiles