เคนเนธ คัม เทรดเดอร์ นักธุรกิจก้องโลก เปิดหนังสือการ์ตูนเล่าเรื่องราวสะท้อนชีวิต สู่ความสำเร็จ

0 0
Read Time:1 Minute, 32 Second

หนังสือการ์ตูน เค-บุ๊ค หรือ หนังสือการ์ตูนเล่าเรื่องราวชีวิ ตการผจญภัย บทเรียน และคุณค่าต่าง ๆ ที่ได้เรียนรู้ในวัยเยาว์ ของเคนเนธ คัม เทรดเดอร์ และนักธุรกิจผู้โด่งดังระดับโลกสัญชาติสิงคโปร์ เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เป็นหนังสือที่ให้ความรู้ ความบันเทิง เหมาะสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ เนื้อหาเป็นเรื่องราวชีวิตการผจญภัยต่าง ๆ ของเคนเนธ หรือเคนนี่ ที่เกิดขึ้นในประเทศสิงคโปร์ และประเทศไทย ก่อเป็นรากฐานความเชื่อและคุณค่าในชีวิตของเขา รวมถึงวิธีการแบ่งปันความมั่งคั่ง และภูมิปัญญา

บทเรียนเป็นกุญแจสำคัญที่ได้เรียนรู้ และถูกบอกเล่าลงในหนังสือการ์ตูน เค-บุ๊ค เล่มนี้ กล่าวถึงการใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละวันให้มากที่สุด ทุกสิ่งที่่เข้ามาในชีวิตไม่ว่าจะเป็นอย่างไร และนำมาปรับใช้ และจงออกมาจากพื้นที่แห่ง Comfort  Zone เพื่อค้นพบความเป็นไปได้และ ศักยภาพ อย่าไปกลัวที่จะล้มเหลว แต่จงกลัวที่จะไม่ได้พยายาม ซึ่งเคนเนธก็ไม่ต่างจากคนทั่วไป ที่มีชีวิตต้องต่อสู้ ในช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขา หลังจากต้องออกจากโรงเรียน ช่วงหนึ่งต้องไปเป็นพนักงานทอดเฟรนด์ฟรายที่ร้าน แมคโดนัลด์ ทำการตลาดที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เป็น Start-up ผู้ก่อตั้งบริษัทออนไลน์เล็ก ๆ เป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เทรดนอกเวลา และในที่สุดก็มาเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพ

เคนเนธ ยังได้ตีพิมพ์หนังสือ ดุลยภาพ – การฝึกกรอบความคิดทางการเงิน ทั้งภาษาอังกฤษ จีน ไทย ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลี และอินโดนีเซีย ซึ่งวางจำหน่ายในเว็บไซต์ของเขาที่ www.kenn.org/books. รวมถึงหนังสือการ์ตูนเค-บุ๊ค มีวางจำหน่ายแล้วทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ผ่านเว็บไซต์ www.kenn.org/books เช่นกัน

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post วาโก้ รณรงค์วันมะเร็งเต้านมโลก จัดแคมเปญ “วาโก้ บาลานซิ่ง บรา คืนความสวยมั่นใจให้ผู้หญิง” มอบส่วนลดสูงสุด 30% ตลอดเดือนตุลาคมศกนี้
Next post กิจกรรมสัญจรหมู่บ้านท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี อุตรดิตถ์ ดินแดน 3 วัฒนธรรม(ล้านนา ล้านช้าง ไทยกลาง)
Social profiles