เกรย์ กูซ จัดเทศกาลดนตรี “FLY beyond tonight ปี 2

0 0
Read Time:1 Minute, 34 Second

เกรย์ กูซ (GREY GOOSE) นำโดย กสิณสุข มะกล่ำทอง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ GREY GOOSE จับมือสองแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง มิลิน (MILIN) & ซิกซ์ทเวลฟ์ (612SIXTWELVE) ร่วมด้วย ZAAP PARTY, พราว เรียลเอสเตท, ศิลปินดีเจดังทั้งไทยและเทศ และอีกมากมาย จัดงานเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ของเมืองไทยที่ผสมผสานแฟชั่นและความหลากหลายของไลฟ์สไตล์ไว้ด้วยกัน ภายใต้ชื่องาน “FLY BEYOND TONIGHT ปี 2” ที่กลับมาให้ตื่นเต้นกันกว่าเคย เนรมิตสุดสัปดาห์ที่เมืองหัวหินให้กลายเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษริมทะเล กับแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของสองแฟชั่นแบรนด์ดังกับแบรนด์ มิลิน (MILIN) และ ซิกซ์ ทเวลฟ์ (612SIXTWELVE) บนรันเวย์ริมชายหาด ในคอนเซ็ปต์ ริเวียร่า บีช (Riviera Beach)

โดยในงานมีดาราเซเลบริตี้ อาทิ พีเค-โยเกิร์ต, ท็อป-ณัฐเศรษฐ์, เป็ก-เปรมณัช, แยม-มทิรา, ก้อง ทัพพะรังสี, น้ำตาล-ชลิตา, หลิน-มชณต และอีกมากมายร่วมสร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษ ณ 3 สถานที่ริมทะเลหัวหิน ได้แก่ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท, วานานาวา คอร์ทยาร์ด และ วานานาวา สกาย.. สนุกสุดมันส์เต็มอิ่มไปกับบทเพลงจากกองทัพดีเจดังระดับโลกและศิลปินดังของไทยรวม 23 ชีวิต นำโดย ศิลปินไทยฮิปฮ็อปที่มาแรงเหลือเกินอย่าง THAITANIUM และศิลปินวง MINDSET กับ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ร่วมด้วยสุดยอดดีเจจากต่างประเทศ อาทิ JONAS BLUE (โจนาสน์ บลู), CESQUEAX (เชสโก้, JVST SAY YES (จัสท์ เซย์ เยส), SNBRN (ซันเบิร์น), COSMICGATE (คอสมิคเกท) และศิลปินดังอีกมากมาย

 

ติดตามและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นที่สุดแห่งที่สุดประสบการณ์เพลงและแฟชั่นกับเทศกาลดนตรีสุดเอ็กคลูซีฟ “Fly Beyond Tonight” ในประเทศไทยและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก และติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ของแบรนด์ได้ที่ #FlyBeyondTonight #GreyGooseLife #GreyGooseThailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post “ซีพีเอ็น” จัดเทศกาลกินเจ “wOrld Of vegetarian@centralwOrld 9-17 ต.ค. นี้
Next post “เครือเจริญโภคภัณฑ์” เชื่อในคุณค่าของ “ความกตัญญู”
Social profiles