จัดต่อเนื่อง ศึกดวลวงสวิง ท็อปฟอร์ม วัน เดย์ทัวร์ ครั้งที่ 9

กลับมาอีกครั้งสำหรับการแข่งขันกอล์ฟ ท็อปฟอร์ม วันเดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 9 รายการแข่งขันกอล์ฟรายการที่ได้รับมาตราฐานที่สุดอีกรายการหนึ่ง ที่มีนักกอล์ฟอาชีพและสมัครเล่นสนใจเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมากเพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเพิ่มความท้าทายใหม่ด้วยการใช้สนามที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยซึ่งจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 7 พฤศจิกายน นี้ ณ สนามกอล์ฟ กบินทร์บุรี สปอร์ตคลับ จังหวัดปราจีนบุรี

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 14.00 น. ณ ห้องออดิธอเรี่ยม ชั้น 4 อาคาเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก ได้มีการจัดงานแถลงข่าวการแข่งขันกอล์ฟรายการ ท็อปฟอร์ม วันเดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 9โดยมี คุณสายน้ำผึ้ง บางขุนเทียน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท ซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าวพร้อมด้วย คุณชัชนันญ์ จีระวิวิธพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ คุณวิพลสรรพ์ แม้นชื่น ผู้จัดการ สนามกอล์ฟกบินทร์บุรี สปอร์ตคลับ ร่วมกันแถลงข่าวในครั้งนี้

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟรายการ ท็อปฟอร์ม วันเดย์ทัวร์ ครั้งที่ 9 นี้จะมีขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ และ รางวัลพิเศษ โฮล อิน วัน ทุกหลุม จากบริษัท ซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดเป็นเงินสดมูลค่าหลุมล่ะ 10,000 บาท

ทั้งนี้การแข่งขัน ท็อปฟอร์ม วันเดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 9 ครั้งนี้ ขอเรียนเชิญนักกอล์ฟที่มีคุณสมบัติเป็นนักกอล์ฟอาชีพ และ นักกอล์ฟสมัครเล่น ชาย และ หญิง ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันรับสมัครไม่เกิน 150 ท่าน โดยมีค่าสมัครเพียง 2,000 บาท ไม่รวมค่าแค้ดดี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.topform2014.com หรือโทร 096-886-9766

Social profiles