ต่อ ธนภพ ตัวแทน การ์นิเย่ เมน ท้าดวลแคสเตอร์ตัวท็อป ในงาน Thailand Game Show 2018

การ์นิเย่ เมน แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายที่เข้าใจไลฟ์สไตล์วัยทีนเป็นอย่างดี ระเบิดความมัน เอาใจคอเกมเมอร์กันแบบจุใจ ดึง “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” พรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อหน้าใส ท้าดวลเดือดระเบิดศึกความมัน กับสามแคสเตอร์ชื่อดังระดับตัวท็อปของประเทศไทย อย่าง ZBing Z., XCROSZ และ Maser Gamer โชว์ลีลาวาดลวดลายสุดมัน ฮา เปิดตัวกันด้วยเกม Arizona Sunshine และเกมท้าดวล สู้สิว แข่งกันหาไอเท็มลับอัพพลังน็อกเกมสิว* อย่างการ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ แคร์ เจล ไอเท็มลับเพื่อพิชิตสู่ความเป็นผู้ชนะหน้าใส เจลสำหรับแต้มบริเวณที่เป็นสิว* ที่ผสานด้วยซาลิไซลิกแอซิดเข้มข้น  เนื้อบางเบาและซึมซาบเร็วถูกใจวัยรุ่น และเริ่มเห็นผลเร็วใน 2 ชม.** งานนี้หนุ่มต่อย้ำว่าจะชนะเกมต้องมีไอเท็ม แต่จะน็อกเกมสิว*ต้องมีแอคโนไฟท์เท่านั้น กองเชียร์สาวกเกมเมอร์ต่างก็ลุ้นตัวเกร็ง ส่งเสียงเฮลั่นฮอลล์กันกระจาย

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เริ่มงานด้วยการแข่งขันเกม Arizona Sunshine ต้องค้นหาไอเท็มสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น เก็บปืน, เก็บกระสุน เพื่อยิงซอมบี้ แบ่งเป็นทีมละ 2 คน โดยต่ออยู่ทีมเดียวกับ ZBING Z. และ XCROSZ อยู่ทีมเดียวกับ Master Gamer จบเกมด้วยทีมของหนุ่มต่อแพ้ไปท่ามกลางความเสียดายของแฟนคลับ ตามมาด้วยเกมท้าดวลสู้สิว ในเกมน็อกสิว Garnier Men AcnoFight ซึ่งเป็นเกม Action ในรูปแบบของ VR จากการ์นิเย่ เมน แข่งกันหาไอเท็มลับอัพพลังน็อกเกมสิว* อย่างการ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ แคร์ เจล ไอเท็มลับเพื่อพิชิตสู่ความเป็นผู้ชนะหน้าใส เปิดโอกาสให้เกมเมอร์และผู้ร่วมงานเข้ามาทำลายสถิติที่หนุ่มต่อ-ธนภพ ได้ทำไว้ ผลปรากฏว่าทั้งเกมเมอร์ และผู้ร่วมงาน ไม่มีใครทำลายสถิติของหนุ่มต่อได้เลย ทำเอาแฟนคลับต่างปลื้มปริ่มไปตามๆกัน เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มต่อชนะทั้งเกม และน้อกเกมสิวไปแบบใสๆกันเลยทีเดียว

สำหรับเกมเมอร์ หรือหนุ่มคนไหนที่สนใจไอเท็มลับอัพพลังน็อกเกมสิว* การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ แคร์ เจล หาซื้อได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 99 บาท ที่ บิ๊กซี วัตสัน เทสโก้ โลตัส และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต

Social profiles