BenQ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบครบวงจร รองรับการขยายตลาดปี 2562

0 0
Read Time:2 Minute, 29 Second

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์ภายใต้แบรนด์ BenQ จัดงานแถลงข่าว “BenQ Empowering Innovation and Integration” ในโอกาสนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดแบบครบวงจร อาทิ โปรเจคเตอร์ กลุ่มเลเซอร์ – กลุ่ม 4K, จอ Interactive Flat Panel เพื่อการศึกษาจอแต่งภาพสำหรับช่างภาพมืออาชีพ เป็นต้น ที่จะมาขยายตลาดสู่กลุ่มเป้าหมายกว้างขึ้น พร้อมชูนวัตกรรมและคุณสมบัติอันโดดเด่นเฉพาะตัวของ BenQ มาให้ได้สัมผัสกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ณ ห้องวอเตอร์เกท บอลรูม โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ

ล่าสุด เบ็นคิว ได้นำเทคโลยี EZWrite 5.0 มาเพิ่มประสิทธิภาพต่อการใช้งานในกลุ่มผลิตภัณฑ์ IFP RP ทั้งหมดของเบ็นคิว ซึ่งออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ที่ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ยิ่งกว่าเดิม เช่น Cloud Whiteboard ที่ให้เพลิดเพลินกับการโต้ตอบระหว่าง IFP กับโทรศัพท์มือถือโดยไม่มีข้อจำกัด รองรับฟังก์ชั่น Sticky Notes เปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วมได้อย่างไม่มีข้อจำกัด, Dual Pens เทคโนโลยี Fine IR ที่ให้ผู้ใช้สองคนสามารถเขียนหรือวาดได้พร้อมกันแม้จะต่างสีของปากกา และนวัตกรรม Brush Mode. EZWrite 5.0 ที่มาสร้างประสบการณ์การเขียนแบบดิจิตอลด้วยการใช้แปรงพู่ ให้กับชาวศิลปินได้รังสรรค์ผลงานศิลปะได้บนจอ IFP อีกด้วย

นอกเหนือจากนี้ ยังได้นำระบบ Account Management System (AMS) เพื่อรองรับการจัดการบัญชีของผู้ใช้งานให้สามารถเข้าถึงไฟล์ส่วนบุคคลได้อย่างไม่จำกัดบนฐานเก็บข้อมูลของเบ็นคิว และเพิ่มขีดความสามารถด้วยการ์ด NFC ที่ออกแบบโดย เบ็นคิว เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการเข้าสู่ระบบของผู้ใช้งาน และอีกหนึ่งเทคโนโลยีใหม่แบบไร้สาย InstaShowTM WDC20 ด้วยนวัตกรรมการเข้ารหัสแบบ True Plug-n-play และ AES 128-bit security encryption อุปกรณ์ที่เพิ่มโอกาสในการเชื่อมโยงเครือข่ายมือถือของผู้ใช้งานและแยกหน้าจอได้ถึง 4 แบบ ซึ่งคุณสมบัติใหม่นี่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานระหว่างผู้ร่วมใช้งานด้วยกันได้ดีขึ้น

ส่วนในปี 2562 นี้ เรามีแผนการนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาด ด้วยการเตรียมความพร้อมในการนำเสนอโซลูชั่นสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์มัลติมีเดียและระบบซอฟแวร์ ที่จะช่วยประหยัดเวลาในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ต่อการใช้งาน ทั้งผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์กลุ่มเลเซอร์ที่มีการนำเทคโนโลยี Laser BlueCoreTM และ Dust Guard ProTM Technologies ที่ให้สีส้นสดและเสมือนจริง รวมทั้งหลอดภาพแบบเลเซอร์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานไม่ต่ำกว่า 20,000 ชั่วโมง ในส่วนทางด้านนวัตกรรม Interactive Flat Panel (IFP) ได้นำ Air Quality Sensor เซ็นเซอร์วัดคุณภาพอากาศเพื่อช่วยในการตรวจสอบระดับความเข้มของ CO2 ในห้องเรียนและห้องประชุม ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำ TÜV รวมทั้งเพิ่มชั้นหน้าจอขึ้นอีก ชั้น โดยการฉาบสาร Nano Ionic Silver ซึ่งสามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรีย รวมทั้งฟังก์ชั่นถนอมสายตาด้วยเซ็นเซอร์ลดแสงสีน้ำเงินและความสว่างเมื่อมีคนเข้าใกล้หน้าจอเพื่อการถนอมสายตาที่ดีที่สุด

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ฮอนด้า พร้อมเปิดศึกครั้งยิ่งใหญ่กับ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019” นำนักกอล์ฟไทยร่วมดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลก
Next post การประกวด ALTITUDE MEN INTERNATIONAL 2018
Social profiles