ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัวชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้ โรงแรมแห่งใหม่ในเครือลำดับที่ 50

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บริษัทสัญชาติไทย หนึ่งในผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย ประกาศเปิดให้บริการโรงแรมในเครือแห่งที่ 50 ภายใต้ชื่อ ชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้

ชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้ ตั้งอยู่ในย่านหงเฉียวแหล่งธุรกิจ ไม่ไกลจากศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมแห่งชาติ ท่าอากาศยานนานาชาติหงเฉียว และสถานีรถไฟหงเฉียว นอกจากนี้ยังอยู่ในพื้นที่เขตเศรษฐกิจแห่งใหม่ล่าสุดของเมือง ที่เป็นแหล่งเจรจาด้านธุรกิจ การค้า การประชุมและการบริการ

ชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้ ประกอบด้วยห้องพักแบบอพาร์ทเมนท์ ทั้งหมด 132 ห้อง โดยให้บริการตั้งแต่ห้องพักแบบสตูดิโอจนถึงห้องพักแบบสองห้องนอน ห้องพักทุกห้องมีเพดานสูง พร้อมพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นเพื่อรองรับแขกผู้เข้าพักทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว และเพื่อการเพิ่มความรู้สึกเสมือนบ้านหลังที่สอง ในแต่ละห้องประกอบด้วยฟูกเหมาะสำหรับการนอนพักผ่อนที่ชามาคัดสรรมาโดยเฉพาะ พร้อมเบาะรองนอนนุ่มพิเศษ ห้องครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครัวครบครัน พื้นที่เก็บของกว้างขวาง เครื่องซักผ้าสองระบบสำหรับซักและอบผ้า โทรทัศน์ระบบแอลอีดี พร้อมช่องรายการจากต่างประเทศ ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย และโต๊ะทำงานภายในห้อง

การเปิดให้บริการชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้ เป็นเครือข่ายของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ลำดับที่ 50 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นับเป็นก้าวเติบโตที่สำคัญของบริษัท ฯ หลังจากการจัดตั้งสำนักงานใหญ่ประจำกลุ่มประเทศเกรทเทอร์ไชน่าในเมืองเซี่ยงไฮ้ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ได้ดำเนินการขยายเครือข่ายในประเทศจีนและได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศนี้ด้วย

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ภายใต้แบรนด์อมารี โอโซ่ และชามา ทั้งหมด 50 แห่งในแปดประเทศ และมีแผนรุกขยายเครือข่ายใหม่อีกกว่า 30 แห่งในตลาดต่าง ๆ อาทิ ประเทศออสเตรเลียและจีน โดยมีเป้าหมายจะเปิดให้บริการโรงแรม และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ในเครือข่ายทั้งหมด 99 แห่งภายในปีพ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการเป็นบริษัทขนาดกลางด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ทและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Previous post ฮุนได มอบแคมเปญ “ผ่อนสบายใจ 0% นานสูงสุด 6 เดือน สำหรับค่าอะไหล่และบริการ”
Next post FOMM One รถไฟฟ้าขนาดเล็กเปิดตัว อย่างเป็นทางการแล้ว
Social profiles