ทรูมูฟ เอช เปิดจองสมาร์ทโฟน OPPO R17 Pro ตั้งแต่ 17 – 30 พ.ย. นี้ กับโปรสุดคุ้ม ส่วนลดสูงสุด 15,000 บาท

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก แรง  ทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย โดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ออปโป้ โดยนายชานนท์ จิรายุกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ประกาศเปิดให้จอง OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนน้องใหม่ในซีรีส์ R จาก OPPO สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับบนเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดจาก ทรูมูฟ เอช มอบข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ pre-booking รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 15,000 บาท เหลือเพียง 9,990 บาท จากราคาเครื่องปกติ 24,990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G+ FUN Unlimited 1299 และชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 8,000 บาท เล่นเน็ตไม่อั้นเต็มสปีด พร้อมรับสิทธิดูฟรี True ID คมชัดแบบ HD เต็มอิ่มกับความบันเทิงครบครันนาน 12 เดือน และเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 100 บาท รับทรูพ้อยท์ 1 คะแนน พิเศษ! รับของที่ระลึก Gift Box Camera Stand และ OPPO VIP Card รวมมูลค่า 9,200 บาท สามารถลงทะเบียนเป็นเจ้าของ OPPO R17 Pro ได้ตั้งแต่วันที่  17 – 30 พฤศจิกายนนี้ ที่ทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ และรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 ธันวาคม 2561 ที่ทรูช้อปสาขาที่เลือกไว้

OPPO R17 Pro มาพร้อมฟีเจอร์เด็ดระดับไฮเอนด์ครบครัน เหนือระดับด้วยกล้องหลัง เลนส์ 3 ตัว และกล้องหน้าความละเอียดสูง 25 ล้านพิกเซล สุดล้ำกับเทคโนโลยี TOF 3D Camera ให้รายละเอียดภาพที่สวยงามคมชัดยิ่งขึ้น มีโหมดถ่ายภาพกลางคืนที่สวยโดดเด่น มีระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนจอ (Hidden Fingerprint Unlock) ช่วยให้การปลดล็อคหน้าจอง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น และครั้งแรกกับการวางตลาดในประเทศไทย เทคโนโลยีชาร์จไว SuperVOOC Flash Charge ชาร์จไฟได้ถึง 40% ภายในเวลาเพียง 10 นาที เร็วที่สุดในโลก! จุใจไปกับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว ทรงพลังด้วยระบบประมวลผล Qualcomm Snapdragon 710 เล่นเกมและใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ได้รวดเร็วไม่มีสะดุด สวยโฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์ไล่เฉดสีอันโดดเด่น มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Radiant Mist สีไล่เฉดระหว่างสีฟ้าและสีม่วง และ Emerald Green สีเขียวมรกต

สนใจจับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดชิค OPPO R17 Pro ในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก ทรูมูฟ เอช ได้ เพียงลงทะเบียนจองตั้งแต่วันที่ 17 – 30 พฤศจิกายนนี้ ที่ทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ และรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 1-10 ธันวาคม 2561 ที่ทรูช้อปสาขาที่เลือกไว้ สินค้ามีจำนวนจำกัด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูช้อป ทางเว็บไซต์ www.truemoveh.com/OPPOR17Pro  และ https://www.oppo.com/th/

Previous post ทปอ. ผนึกเอกชน ดึงมหาวิทยาลัยระดับโลก จัดงาน “Cambridge Berkeley Stanford Tech Transfer Thailand 2019”
Next post เอสซีจี โชว์นวัตกรรมโซล่าร์ฟาร์มลอยน้ำ
Social profiles