สมาคมธุรกิจถ่ายภาพ ประกาศความพร้อมจัดงาน “Photo Fair 2018”

สมาคมธุรกิจถ่ายภาพจัดงานแถลงข่าวเพื่อเตรียมจัดงาน Photo Fair 2018 งานด้านการถ่ายภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  เป็นงานมหกรรมกล้องแห่งปี 2561 งานแสดงสินค้าอุปกรณ์ถ่ายภาพที่ดีที่สุดระดับนานาชาติ   มีทั้งอุปกรณ์การถ่ายภาพและกิจกรรมเกี่ยวกับการถ่ายภาพ   พบกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการถ่ายรูปดิจิตอลจากทั่วโลกมาให้ชม  โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 29 ภายใต้คอนเซป  Photography  Power  

คุณณริภา ศรีสว่างวัฒน์ นายกสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ประธานจัดงาน เปิดเผยว่า การจัดงานในครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อโชว์เทคโนโลยีใหม่ ๆ ล่าสุดของบริษัทต่าง ๆ ที่มาร่วมออกงาน เป็นงานที่ยิ่งใหญ่และมีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ทั้งยังมีการสัมมนาโดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านการถ่ายภาพทั้งภายในและต่างประเทศ โดยมีหัวข้อที่น่าสนใจมากกว่าทุก ๆ ปี ส่วนด้านการศึกษาได้เปิดโอกาสให้สถาบันการศึกษาต่างๆ ได้นำผลงานของนิสิต นักศึกษา และเชิญสมาคมแบ่งปันและสร้างสรรค์ทางอาชีพ เพื่อคนพิการ  หน่วยงานราชการ หอจดหมายเหตุแห่งชาติ มาร่วมออกบูธ โชว์ฟิล์มกระจกซึ่งแทบหาดูได้ยากแล้วในปัจจุบัน

ทั้งนี้ไฮไลท์ของงานในปีนี้มีอุปกรณ์การถ่ายภาพใหม่ล่าสุดจากทุกแบรนด์ดัง พร้อมอุปกรณ์ถ่ายภาพต่างๆ มากมาย การสัมมนาอบรมเทคนิคการถ่ายภาพ โดยช่างภาพแถวหน้าของเมืองไทย กับการเปิดเล่าเรื่องราว แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ผลงานการถ่ายภาพเทคนิคการถ่ายภาพเฉพาะตัว และสัมมนาอื่น ๆ และนิทรรศการภาพถ่ายจากช่างภาพชื่อดังหลากหลายด้าน ที่จะมามาถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ด้านการถ่ายภาพของตนด้วย

พบกับมากกว่า 150 บูธที่จะขนโปรโมชั่น ลดกระหน่ำ และพร้อมทั้งโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตมากมาย โดยร้านที่จะมาร่วมโชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในงานPhoto Fair 2018 ด้วยอาทิ บริษัทโซนี่ไทย จำกัด บริษัท,แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ,บริษัทฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัทนิคอนเซลล์(ประเทศไทย)จำกัด , บริษัทอีสท์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ,บริษัทเอปสัน(ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทโอลิมปัส(ประเทศไทย) จำกัด

เข้าชมงานฟรี ไปพบกันที่งาน Photo Fair 2018 ได้ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561 เวลา 10.00-21.00 น. ที่ไบเทค บางนา  สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: @PhotoFairThailand

Previous post ฟิลิปส์ เปิดตัวเครื่องปั่น “Philips High Speed Vacuum Blender”
Next post พิเศษ…ลูกค้า “Superrich ไทยแลนด์” (สีเขียว) รับฟรี !! คูปองส่วนลด TRAVEL SIM 50 บาท
Social profiles