ซัมซุง ชวนร่วมลุ้นเหล่าสตรีมเมอร์ไทยเป็นตัวแทนทีมเอเซีย

ซัมซุง อิเล็กทรอนิคส์ จับมือกับ Tencent และ PUBG Corp 2018 จัดการแข่งขันทัวนาเมนต์ที่ใหญ่ที่สุดของเกมที่เล่นบนมือถือสุดฮิต PUBG ในรายการ “PUBG MOBILE STAR CHALLENGE” จนมาถึงรอบ ASIA FINALS เพื่อเฟ้นหาตัวแทนทีมจากเอเซีย 3 ทีม เข้าร่วมชิงชัยในรอบชิงชนะเลิศ โดยรอบนี้มีทีมที่เข้าแข่งขันทั้งหมด 20 ทีม และทีมไทยสามารถผ่านเข้ามาถึง 8 ทีมในรายการนี้ ซัมซุงสนับสนุนผู้เล่นเกมด้วยสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต 9 ตลอดการแข่งขัน และมีการถ่ายทอดผ่านช่องทางหลักของ PUBG MOBILE ทั้งบน Facebook และ YouTube ตั้งแต่ 19 – 24 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)

การแข่งขัน PUBG MOBILE STAR CHALLENGE เป็นทัวร์นาเม้นการแข่งขันของเกม PUBG MOBILE แบบทีม 4 คน เพื่อเฟ้นหาเหล่าสตรีมเมอร์จาก 6 ภูมิภาคทั่วโลก ได้แก่ ยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีน และเอเชีย โดยเริ่มการแข่งขันรอบแรกตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา และในเอเซียก็ก้าวเข้าสู่รอบ ASIA FINALS ที่มีทีมผู้แข่งขันอันสุดแกร่งจากทั่วเอเชียเพียง 20 ทีมเท่านั้นสามารถเข้ามาถึงรอบนี้ได้ โดยเป็นทีมไทยถึง 8 ทีมที่ผ่านเข้ามา และหนึ่งในนั้นก็คือทีมของนักแสดงชื่อดัง แทคภรัณยู โรจนวุฒิธรร ที่เข้ารอบมาด้วย

การแข่งขันรอบ ASIA FINALS หรือ รอบสุดท้ายของเอเชียนี้ จัดขึ้นที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน โดยตัวแทนจากประเทศต่างๆในเอเซียทั้งหมด 20 ทีม เข้าร่วมกันแข่งขัน และคัดเหลือ 3 ทีมสุดท้าย เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายที่เมืองดูไบ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 1 ธันวาคม นี้  โดยการแข่งขันรอบ ASIA FINALS นี้ ทางซัมซุงสนับสนุนผู้เล่นเกมด้วยสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต 9 ตลอดการแข่งขัน

Social profiles