“ซีลีโกะ”ผลักดันและยกระดับคุณภาพการศึกษาไทย ในโครงการ Seleco Education Roadshow 2018

0 0
Read Time:1 Minute, 19 Second

ทางทีมผู้บริหารซีลีโกะ นำโดยคุณวัลลภ พิชญ์พงศา รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจข้าว เครือ STC GROUP และ คุณวีรอร พิชญ์พงศา รองกรรมการผู้จัดการบริษัท แคปปิตัล เทรดดิ้ง จำกัด ผู้บริหาร และ เจ้าของแบรนด์ “ซีลีโกะ” ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้ง 14 ทีม ที่ได้เปิดประสบการณ์จริงในการแข่งขัน “การนำเสนอแผนการสื่อสารการตลาด” ที่ทั้งเข้มข้นและท้าทายความสามารถ รวมระยะเวลาร่วม 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน – 14 พฤศจิกายน 2561 รวมมูลค่าเงินรางวัล 10,000 บาท

โครงการดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของ SELECO EDUCATION ROADSHOW 2018 ที่ทาง “ซีลีโกะ” ตั้งใจจะผลักดันและยกระดับคุณภาพการศึกษาไทย เพื่อส่งเสริมศักยภาพและสร้างโอกาสที่ดีให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ สอดคล้องกับความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารและขนมขบเคี้ยว เพื่อสุขภาพของประเทศไทย ซึ่งวางแผนนำร่องที่ภาคเหนือเป็นที่แรก และเลือกมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดยุทธศาสตร์ของภาคที่น่าสนใจ โดยหวังที่จะขยายไปในภาคอื่นๆต่อไป


“ซีลีโกะ” ขอขอบพระคุณอีกครั้งจากใจจริงสำหรับการสนับสนุน และ การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รศ.ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อมวลชน, รศ.ดร. กรวรรณ กฤตวรกาญจน์, ผศ. ศศิกานต์ ลิมปิติ, อ.ดร.เมริสา สกุลสุทธิวงศ์ และ Professor Dr. Kak Yoon
#Seleco #SelecoEducationRoadshow2018 #SelecoEducationRoadshow #Selecoseaweed #thefirstseaweedsnackinthailand #everywherewithseleco #CMU #masscommCMU #SelecoxCMU #IMC

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ชวนผจญภัยสุดมันส์สไตล์แอดเวนเจอร์ กระตุกต่อมอะดรีนาลีนที่สิงคโปร์
Next post ตลาดรถเมืองไทยรุกคืบ…สู่สังคมรถไฟฟ้า ชี้ตลาดรถปีหน้าโตต่อเนื่อง หลังปีนี้ทะลุล้านคันแน่นอน…!!!
Social profiles