HappyFresh จับมือ JustCo มอบโปรโมชั่น จัดหนักทิ้งท้ายปี ถึง 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น

HappyFresh ผู้นำแพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ JustCo ผู้ให้บริการ Co-Working Space จากประเทศสิงคโปร์ระดับพรีเมี่ยมที่ใหญ่ที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมจัดกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อสร้างการรับรู้และให้แบรนด์ HappyFresh เป็นที่รู้จัก และเป็นที่จดจำมากขึ้น รวมถึงการส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบประทับใจตรงความต้องการให้กับ สมาชิก JustCo ประเทศไทย ด้วยสิทธิพิเศษต่างๆที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลมากมาย ณ JustCo สาขาอาคารเอไอเอ สาทร ทาวเวอร์ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

นางสาวเคตลิน สมิทธิวงฒ์ หัวหน้าฝ่ายพาร์ตเนอร์ชิฟและออฟไลน์มาร์เก็ตติ้ง HappyFresh ประเทศไทย (Head of Partnership and Offline Marketing) ผู้นำแพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ JustCo โดยมีเป้าหมายที่จะมอบบริการที่ดีของ แบรนด์ HappyFresh ให้กับสมาชิกของ JustCo ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งบริษัทสตาร์ทอัพ ไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วทันใจเป็นหลัก HappyFresh จึงเป็นทางเลือกที่ใช่กับกลุ่มคนเหล่านี้ ถือเป็นการช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าให้สามารถเข้าถึงร้านค้าร้านโปรดของตัวเองได้ง่ายขึ้น ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางออกไปซื้อสินค้าจากตลาดหรือห้างสรรพสินค้า และตอบโจทย์ในการเลือกซื้อสินค้าที่ตรงใจ สะดวกสบายด้วยการชำระผ่านเครติต หรือเก็บเงินสดปลายทางก็ได้ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ให้กับสมาชิกของ JustCo ประเทศไทยอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นการร่วมพันธมิตรครั้งนี้ยังเอื้อประโยชน์ในด้านของการจัดเก็บข้อมูลพฤติกรรมด้านความต้องการของลูกค้าที่มีความแตกต่างกัน โดยนำข้อมูลเหล่านี้มาปรับใช้เพื่อพัฒนาการให้บริการที่สามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงใจความต้องการของลูกค้าในทุกๆช่วงเวลาที่ให้บริการได้อีกด้วย

ด้าน นางสาววิมลนิตย์ เลิศพิทักษ์กิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท JustCo ประเทศไทย ในฐานะผู้ให้บริการโคเวิรค์กิ้งสเปซ สาขาเอไอเอ สาทร ทาวเวอร์ กล่าวว่า การที่เลือกเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ HappyFresh นั้น เนื่องจากมั่นใจในศักยภาพที่ดีเยี่ยมของการให้บริการในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นการเติมเต็มซึ่งกันและกัน โดย JustCo ให้การสนับสนุนด้านพื้นที่สำหรับการดำเนินธุรกิจ ส่วน HappyFresh ให้บริการตอบโจทย์ความสะดวกสบายเรื่องการสั่งซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค ให้กับสมาชิก และยังตอบโจทย์ความต้องการด้านคุณภาพของสินค้าที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ เช่น กูร์เมต์ มาร์เก็ต, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และร้านค้าชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย ให้ตรงใจความต้องการของลูกค้าของเรามากที่สุด อีกทั้งยังเป็นการช่วยขยายฐานลูกค้าใหม่ให้เข้ามาใช้บริการมากขึ้น ด้วยความสะดวกสบายที่ลูกค้าจะได้รับ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษที่ทาง HappyFresh มอบให้อีกมากมาย เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการวางกลยุทธ์ทางธุรกิจสร้างความพึงพอใจและความสัมพันธ์ที่ดีแบบครบวงจร เพื่อเป็นการรักษาฐานลูกค้าให้คงใช้บริการของ JustCo โคเวิร์คกิ้งสเปซอย่างต่อเนื่องต่อไป”

HappyFresh มอบโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้!!! เอาใจขาช้อปออนไลน์ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ กับสินค้าราคาพิเศษมากมาย และ บริการส่งถึงบ้านฟรี 3 ครั้ง เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จากซูเปอร์มาเก็ต หรือร้านโปรดโดยกดใช้โค้ด THFDV ได้ตั้งแต่วันนี้–31ธันวาคมนี้เท่านั้น สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/HappyFreshTH, http://www.instagram.com/happyfresh_th และ https://line.me/R/ti/p/@happyfreshth

Previous post เคทีซีขานรับนโยบายช้อปช่วยชาติ คัดสรรพันธมิตรเฉพาะหมวด มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกช้อปคุ้มกว่า
Next post โตโยต้า เมืองสีเขียว อยุธยา
Social profiles