LAMY แนะนำปากกา 3 ซีรีส์ใหม่ สกาลา, ไอออน, สตูดิโอ

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ลามี่ (LAMY) ที่สุดของแบรนด์เครื่องเขียนคุณภาพและดีไซน์ชื่อดังจากประเทศเยอรมนี ขอแนะนำ คอลเลคชั่น ปากกาลามี่ ที่มาพร้อมสีพิเศษ Special Edition สร้างแรงบันดาลใจ ผ่านนวัตกรรมในการคิดค้นสีสัน และพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ โดยปากกาลามี่ 3 ซีรีส์ใหม่ ได้แก่ “ลามี่ สกาลา โรส” (LAMY scala Rose) สีชมพูกุหลาบ สีพิเศษ (Special Edition) ประจำปี เป็นสีชมพูแบบสมัยนิยม ที่หวานกำลังดี ออกแบบร่วมกันระหว่าง LAMY และ Sieger Design ดีไซน์ผสมผสานรูปแบบที่ชัดเจนเข้ากับรายละเอียดทางอารมณ์ วัสดุตัวด้ามเป็นผิวแมตต์ (Matte) ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง ตัดกับมือจับและคลิปหนีบชุบโครเมียมออกแบบเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม รูปทรงจับกระชับมือ ให้น้ำหนักเวลาเขียน มีหัวปากกาให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ปากกาหัวหมึกซึม, หมึกเจล และ ลูกลื่น ราคา 4,500-6,000 บาท มีจำหน่ายที่ LAMY Lifestyle SIS สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่, Pop up Lifestyle Store ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์, สยามเซ็นเตอร์ และ สยามพารากอน

ลามี่ ไอออน เรด แอนด์ บลู สเปเชียล อิดิชั่น” (LAMY aion “Red & Blue” Special Edition) ความงามเหนือกาลเวลา กับ 2 สีใหม่ประจำปี 2019 ได้แก่ สีแดง และ สีน้ำเงิน ผลงานการออกแบบของ “แจสเปอร์ มอร์ริสัน” (Jasper Morrison) ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างลงตัว ตัวด้ามผลิตจากอลูมิเนียมที่ผ่านการขัดจนเป็นเนื้อด้าน (Matte) ตลอดด้าม คลิปหนีบทรงสี่เหลี่ยมชุบโครเมียมมันวาว มีหัวปากกาให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ปากกาหัวหมึกซึม, หมึกเจล และลูกลื่น ราคา 1,500-2,200 บาท

ปากกา “ลามี่ สตูดิโอ สเปเชียล อิดิชัน” (LAMY studio Special Edition) กับ 2 สีสันโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ได้แก่ “เทอราคอตตา” (Terracotta) สีส้มอิฐ และ “โอลีฟ กรีน” (Olive Green) สีเขียวมะกอก อันเป็นเอกลักษณ์ รูปลักษณ์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ตัวด้ามและปลอกปากกาออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกหรูหรา ผลิตจากสแตนเลสขัดหยาบ ตัดกับโลหะที่เรียบเงาของด้ามจับ และคลิปหนีบที่โดดเด่นเป็นพิเศษของรุ่นนี้ ถูกออกแบบให้เป็นเส้นบิดคล้ายใบพัด ปากกา LAMY Studio ออกแบบโดย ฮันเนส เวตต์สไตน์ (Hannes Wettstein) ดีไซเนอร์ชาวเยอรมัน มีหัวปากกาให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ปากกาหัวหมึกซึม หมึกเจล และลูกลื่นราคา 1,500-2,300 บาท มีจำหน่ายที่ LAMY Lifestyle SIS สยามดิสคัฟเวอรี่, Pop up Lifestyle Store ที่ แฟชั่นไอซ์แลนด์, สยามเซ็นเตอร์, สยามพารากอน, B2S, The Mall แผนก Be trend, Central แผนกปากกา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ค้นหาปากกาลามี่ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้แล้ววันนี้ สนใจสอบถามรายละเอียดและติดตาม ข้อมูลอัพเดทจากแบรนด์ LAMY ได้ที่ https://www.facebook.com/LAMYThailandOfficial/

Previous post ปัปลิซีส กรุ๊ป รุดเดินหน้าด้านดิจิทัล เปิดตัว “ดิจิทาซ” ในประเทศไทย
Next post อีซูซุจัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน พร้อมอวดโฉม รุ่นพิเศษ! “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ ดิ ออนิคซ์… จุดประกายความรู้สึกใหม่ในตัวคุณ” ครั้งแรก!
Social profiles